Game slot The Falcon Huntress mang chủ đề về người da đỏ bản địa.  Ai trong chúng ta cũng đã từng một lần nghe về tộc người da đỏ. Họ sống ở khu vực sông Mississippi và có văn hóa tín ngưỡng tôn thờ Mặt trời. Không chỉ có vậy, bộ lạc này còn có bề dày lịch sử và nền văn hóa vô dùng đa dạng bản sắc.

Cùng tìm hiểu thêm về các biểu tượng văn hóa của tộc người này qua game đổi thưởng The Falcon Huntress trong bài viết dưới đây nhé!

 Game slot The Falcon Huntress

Game slot The Falcon Huntress

1. Giới  thiệu Game slot Falcon Huntress 

Game slot Falcon Huntress được phát triển bởi nhà cung cấp game quay hũ nổi tiếng Thunderkick với tỉ lệ RTP là 96.1%.

Nếu đã từng tìm hiểu về văn hóa của bộ lạc người da đỏ, chúng ta sẽ biết một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong tín ngưỡng của họ là Chim Ưng. Bởi nó đại diện cho văn hóa chiến tranh của những tộc người da đỏ khác nhau cai trị nước Mỹ trước khi người châu Âu xuất hiện.

Họ cũng có niềm tin to lớn rằng vũ trụ được tạo từ ba phần, trong đó có các linh hồn tốt và linh hồn xấu. Ba phần của vũ trụ này được kết nối với nhau bằng một cây tuyết tùng hoặc cây cột có nhiều đường vẽ sọc.

Thế giới dưới mặt đất là nơi sinh sống của loài rắn, bầu trời là nơi sinh sống của các loài chim và con người được cai trị bởi những linh hồn mạnh mẽ như loài Chim Ưng.

2. Quay slot thế nào để chiến thắng?

Game slot The Falcon Huntress là một trò chơi quay hũ đổi thưởng được thiết kế cơ bản, với 5 cuộn quay, 3 hàng và 9 đường thanh toán cố định. Game cũng phát triển thêm tính năng mở rộng chiến thắng và tính năng thưởng với vòng quay miễn phí lũy tiến. Chính điều này đã tạo nên sức hút cho game slot đổi thẻ này và tăng tỉ lệ chiến thắng cho người chơi.

Khi bắt đầu vòng quay, bạn có thể điều chỉnh mức cược tùy ý từ tối thiểu 0,1 EUR đến và tối đa 100 EUR. Giá trị thanh toán tối đa lên đến 10.052 lần số tiền đặt cược ban đầu của bạn. Quả là hấp dẫn đúng không nào?

Quay slot thế nào để chiến thắng?

Quay slot thế nào để chiến thắng?

Tính năng thưởng và vòng quay miễn phí trong game slot The Falcon Huntress

Các biểu tượng được sử dụng trong game nổ hũ này gồm có lá bài, chiếc lông vũ, quả trứng, mũi tên, người thợ săn,…

Chim ưng chính là biểu tượng Wild. Đây là biểu tượng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và hoạt động như một biểu tượng scatter. Nếu bạn thu thập đủ 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng này trên các cuộn quay, bạn sẽ được kích hoạt chế độ thưởng vòng quay miễn phí. Số vòng quay miễn phí bạn nhận được ít nhất là 10, hoặc có thể nhiều hơn. 

Trong vòng quay miễn phí, cơ hội dành chiến thắng của bạn tăng lên bội phần. Đặc biệt, nếu đang trong tính năng này mà biểu tượng Chim ưng xuất hiện từ 3 trở lên, bạn lại nhận thêm được những vòng quay miễn phí khác và được cộng dồn vào số vòng quay còn lại.

Ngoài ra, tính năng mở rộng chiến thắng cũng vô cùng hấp dẫn. Tính năng này nó có thể xảy ra ở bất kỳ vòng quay nào trong chế độ chơi bình thường. Tất cả các biểu tượng giành chiến thắng sẽ mở rộng ra để tạo thành các kết hợp khác nhau, mang lại cơ hội chiến thắng vô cùng lớn cho bạn.

Tính năng thưởng và vòng quay miễn phí

Tính năng thưởng và vòng quay miễn phí

Tính năng thanh toán trong trò chơi Game slot The Falcon Huntress

Nếu thu thập đủ số biểu  tượng trên các đường thanh toán quy định, bạn sẽ nhận về số tiền thưởng nhất định. Mỗi biểu tượng trong The Falcon Huntress mang tới tỉ lệ nhận thưởng khác nhau, cụ thể như sau:

  • – Các biểu tượng 10, J, Q, K và A: Bạn nhận được tối đa 150 lần số tiền đặt cược ban đầu nếu thu thập đủ 5 biểu tượng A dừng lại trên cả 5 cuộn quay trùng với các đường thanh toán theo quy định.
  • – Biểu tượng chiếc lông vũ: Bạn nhận được lên tới 500 lần số tiền đặt cược ban đầu.
  • – Biểu tượng quả trứng: Bạn nhận được lên tới 750 lần số tiền đặt cược ban đầu.
  • – Biểu tượng mũi tên: Bạn nhận được lên tới 1000 lần số tiền đặt cược ban đầu.
  • – Biểu tượng chim ưng (Wild): Bạn nhận được lên tới 2000 lần số tiền đặt cược ban đầu.
  • – Biểu tượng người thợ săn : Bạn nhận được lên tới 5000 lần số tiền đặt cược ban đầu. Đây cũng chính là biểu tượng được trả cao nhất trong game.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những thiết kế chân thực nhưng không kém phần trau chuốt, tỉ mỉ và âm thanh nhẹ nhàng, du dương của tiếng sáo trong game slot The Falcon Huntress ngay nhé!