Nếu yêu thích các thể game sinh tồn thì bạn không thể bỏ qua Apex Legend Mobile. Một trong các game sinh tồn hàng đầu hiện nay tại các game bài đổi thưởng. Để tải và cài đặt trò chơi về điện thoại và PC, bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây. 

Giới thiệu về apex legend mobile

Đôi nét về Apex Legend

Đôi nét về Apex Legend

Apex legend một game sinh tồn với cách chơi Battle Royale đầy hấp dẫn. Tựa game được phát triển miễn phí bởi Respawn Entertainment. Ngay vừa khi ra mắt 1 tuần trò chơi nhận về hơn 25 triệu lượt tải xuống. Trở thành 1 trong các game có khởi đầu tốt nhất thị trường game online. Theo tính toán của game, chỉ trong tuần đầu Apex Legend mobile có hơn 2 triệu người chơi cùng lúc. 

Game ghi điểm người chơi bời đồ họa đẹp mắt, bối cảnh game rộng lớn và lối chơi thú vị. Một trận đấu diễn ra với 60 người chơi được chia thành 20 đội, mổi đội 3 người. Trận đấu bắt đầu các đội chơi sẽ được đưa đến 1 địa điểm nhất định. Ngay vừa khi tiếp đất phải tìm kiếm vũ khí để chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là phối hợp đồng đội và tiêu diệt các đội chơi khác. 

Hướng dẫn cài đặt game Apex Legend mobile trên điện thoại

Cài đặt Apex Legend trên điện thoại

Cài đặt Apex Legend trên điện thoại

Hiện tại apex legend hỗ trợ người chơi trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Xbox one, Playstation 4. Trên điện thoại, game hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và Android. Người chơi tải game vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào appstore hoặc CH Play, sau đó tìm kiếm game và cài đặt. Thao tác cài đặt sẽ mất 1 khoảng thời gian để hoàn thành. 

Cách cài đặt Apex Legend mobile trên PC

Nếu bạn muốn trải nghiệm Apex legend mobile trên màn hình rộng hơn. Muốn cảm nhận chất lượng game cao hơn thì Pc là 1 lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên để cài đặt game trên Pc không đơn giản như trên điện thoại. Dưới đây là 3 cách cài đặt game được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: 

Cài đặt bằng link nhà cung cấp

Để phục vụ cho 1 số bộ phận người chơi, nhà cung cấp game đã đưa ra link tải dành riêng cho PC. Người chơi cần tìm đến trang chủ của game, sau đó tìm đến link tải cho PC. Nhấp vào link tải và xác nhận cài đặt. Lúc này, 1 file cài đặt sẽ được tải về máy. Người chơi chọn vào File và setup ổ đĩa chứa game. Khi đó, game sẽ tiến hành cài đặt trên giao diện máy tính của bạn. 

Cài đặt bằng phần mềm giả lập

Phần mềm giả lập được rất nhiều game thủ biết đến. Nó đóng vai như 1 cửa hàng CH Play trên máy tính của bạn. Để tải game Apex Legend Mobile bằng phần mềm giả lập bạn thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Chọn phần mềm giả lập phù hợp. Một số phần mềm tốt như Droid4x, Bluestack,.. 
  • Bước 2: Cài đặt phần mềm giả lập về máy. 
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản google trên phần mềm giả lập. Việc đăng nhập này tương tự như trên điện thoại của bạn. 
  • Bước 4: Tìm kiếm và cài đặt game về máy. 

Cài đặt thông qua ứng dụng game online 

Hiện nay, Apex Legend đã có mặt trên ứng dụng chơi game Steam. Một trong các ứng dụng chơi game hàng đầu hiện nay. Phiên bản này chuẩn hóa dành riêng cho máy tính, nên chất lượng đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Bạn cần tải Steam và tạo tải khoản trên steam. Sau đó vào thư viện game của Steam tìm kiếm Apex Legend. Cuối cùng cài đặt game và trải nghiệm thôi.

Một vài lưu ý khi cài đặt game Apex Legend

Một vài lưu ý khi cài đặt Apex Legend

Một vài lưu ý khi cài đặt Apex Legend

Khi cài đặt Apex Legend mobile về thiết bị của mình, bạn cần lưu ý một vài lưu ý sau đây: 

  • Đảm bảo đủ dung lượng bộ nhớ. Apex Legend là game có đồ họa đẹp mắt nên dung lượng khá cao. Bạn cần đảm bảo thiết bị của mình có đủ dung lượng chứa game. Nếu không đủ bộ nhớ game sẽ không thể cài đặt. 
  • Hệ điều hành phải tương thích. Với các thiết bị điện thoại khi tải game phải xem hệ điều hành bạn có tương thích hay không. Game có yêu cầu nhất định về phiên bản hệ điều hành, IOS phải từ IOS 8 trở lên. 

Như vậy, chúng ta vừa xem qua hướng dẫn cài đặt game Apex Legend Mobile. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu muốn cập nhật thông tin game nhanh chóng, hãy truy cập ngay https://nohu68.com/