Game slot 50 Dragons là một trong những game nổ hũ phổ biến nhất được phát triển bởi Aristocrat. Chỉ trong vài vòng quay, bạn sẽ thấy lý do tại sao trò chơi đơn giản này lại có nhiều người hâm mộ đến vậy.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sức hút của game đổi thưởng này qua bài viết dưới đây nhé!

Game slot 50 Dragons

Game slot 50 Dragons

1. Điều gì tạo nên sức hút trong slot 50 Dragons

Thần thoại Trung Quốc đã ảnh hưởng nặng nề đến nghệ thuật và văn hóa của Đông Á trong hàng nghìn năm. Rồng là hình ảnh nổi bật trong nền văn hóa châu Á và chúng thường được kết hợp với ngọc trai, sự giàu có, trí tuệ và vận may.

Game slot 50 Dragons là một trong những game slot đổi thẻ 5 cuộn tốc độ nhanh, tập trung vào bản chất huyền bí của văn hóa phương Đông, với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và đồ họa tinh vi khiến những người chơi khó tính cũng sẽ yêu thích. 

Game được thiết kế với năm cuộn, bốn hàng và 50 dòng thanh toán có thể điều chỉnh. Chúng chỉ trả từ trái sang phải cho các ký hiệu tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể điều chỉnh đặt cược cho mỗi dòng từ menu, bắt đầu chỉ từ 0,01 đô la. RTP là tiêu chuẩn ở mức 94,71%, trong khi độ biến động ở mức trung bình. Bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí với các vòng quay và giành chiến thắng lên đến 50.000 lần tiền cược dòng trong một vòng!

 

Giới thiệu game slot 50 Dragons

Giới thiệu game slot 50 Dragons

Hầu hết các biểu tượng trong game slot 50 Dragons của Aristocrat đều giúp bạn nhận được tiền thưởng khi có tối thiểu ba biểu tượng xuất hiện trên một đường thanh toán đang hoạt động. Ba biểu tượng trả tiền cao nhất sẽ tạo thành các tổ hợp với ít nhất là hai biểu tượng phù hợp. 

Biểu tượng hoang dã là những viên ngọc trai, có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế cho các biểu tượng cần thiết và xuất hiện trên các cuộn hai, ba, bốn và năm.

Nhưng chúng không thể thay thế các biểu tượng phân tán – thỏi vàng. Nếu có tối thiểu ba biểu tượng phân tán trở lên, bạn sẽ nhận thưởng và kích hoạt các vòng quay miễn phí. Giải thưởng cho phần còn lại của các biểu tượng dựa trên tiền đặt cược trên mỗi dòng.

2. Cách chơi game quay hũ đổi thưởng dễ nhất

Để bắt đầu chơi game slot 50 Dragons, bạn hãy theo dõi tất cả thông báo bằng chữ vàng phía trên khu vực guồng quay. Tại đây giải thích cách một số tính năng của trò chơi hoạt động hoặc chúng có thể chỉ nhắc người chơi “Playnow”. Đôi khi những tin nhắn bao gồm những lời khuyên khích lệ hoặc những lời chúc mừng chiến thắng.

Có 25 nút được đánh số, màu xếp dọc mỗi bên của khu vực cuộn chơi. Nhấp vào bất kỳ nút nào trong số các nút được đánh số, có màu này sẽ kích hoạt tất cả các dòng trả cho đến số của nút đó và hủy kích hoạt tất cả các dòng trả cao hơn. Các nút cũng đóng vai trò là điểm neo cho các đường màu làm nổi bật các kết hợp chiến thắng xuất hiện sau mỗi lần quay.

Tính năng thưởng  game slot 50 Dragons

Tính năng thưởng game slot 50 Dragons

Sau bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản nếu bạn giành được giải thưởng, nút “Gamble” màu đỏ sẽ hoạt động và duy trì như vậy cho đến khi bạn quay lại. Bạn có thể sử dụng nút này để tăng chiến thắng của mình trong trò chơi tất cả hoặc không có gì.

Khi bạn nhấp vào nút, một màn hình chơi đặc biệt sẽ thay thế 5 cuộn. Bạn sẽ thấy hiển thị một lá bài úp xuống.

Ở bên trái của lá bài là ba nút: “Red”, Red Heart và Red Diamond (đại diện cho hai bộ đồ màu đỏ trong một bộ bài tiêu chuẩn). Ở bên phải của lá bài úp là ba nút nữa: “Black”, Black Club và Black Spade (đại diện cho hai bộ đồ đen trong bộ bài).

“Số tiền đánh bạc” được hiển thị phía trên thẻ úp là tổng số tiền bạn vừa thắng trong lần quay của mình; bạn đang đánh bạc TẤT CẢ số tiền này. Ở bên trái, bạn sẽ thấy “Suit Gamble to win” ở trên số tiền bằng bốn lần số tiền đánh bạc của bạn. Ở bên phải, bạn sẽ thấy “Gam đỏ / đen để thắng” trên một số tiền bằng hai lần số tiền có thể của bạn.

Cơ hội chiến thắng luôn như nhau: 1 trong 2 cho cờ Đỏ / Đen và 1 trong 4 cho cờ Suit. Kết quả của các ván bài trong quá khứ không ảnh hưởng đến cơ hội trong tương lai của bạn, mặc dù trò chơi cho bạn biết kết quả của năm ván bài gần đây nhất mà bạn đã chơi.

Nhấp vào nút “Take Win” để thoát khỏi tính năng này. Nếu bạn đánh bạc và thua, bạn sẽ tự động được quay trở lại trò chơi cơ bản. Bạn không thể sử dụng tính năng “Đánh bạc” trong trò chơi Phần thưởng Quay miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game quay hũ nổi tiếng này chưa? Truy cập nohu68.com để chơi ngay cùng chúng tôi nhé!