Wild North là một trong những game slot đổi thưởng mới nhất được phát triển bởi nhà cung cấp slot game trực tuyến Play’n Go với tỉ lệ RTP 94.57%. Với thiết kế đồ hoạ tuyệt đẹp cùng các tính năng thưởng đa dạng, game slot Wild North hoàn toàn xứng đáng để bạn thêm vào danh sách trò chơi yêu thích của mình.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về game quay hũ đổi thưởng này.

game slot Wild North

Giới thiệu về game slot Wild North

 

1. Giới thiệu về game slot Wild North

Game slot Wild North được lấy bối cảnh ở vùng đất hoang dã Scandinavia quanh năm lạnh giá với tuyết bao phủ. Game được thiết kế khá sống động với rừng cây lá kim. Những động vật hoang dã xuất hiện làm cho khung cảnh tràn đầy sức sống.

Ánh nắng trong buổi chiều tà rọi xuống không gian trắng xóa, phản chiếu một màu vàng rực rỡ kết hợp với cực quang đang tỏa sáng ở cuối đường chân trời đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ và đầy thơ mộng.

Điều khiến trò chơi trở nên hấp dẫn chính bởi đây là game quay hũ có 7 tính năng thưởng khác nhau. Ngoài ra, game slot Wild North bao gồm 5 cuộn quay, 4 hàng và 40 đường thanh toán cố định.

 slot Wild North

Giới thiệu về game slot Wild North

 

2. Cách chơi game slot đúng nhất dành cho người mới bắt đầu

Game slot Wild North có mức đặt cược thấp nhất là 0,2 EUR và cao nhất là 50 EUR cho một vòng quay, slot game đổi thưởng đầy tuyết này sẽ đưa bạn vào một hành trình chưa được khám phá ở vùng hoang dã Scandinavia. Bạn sẽ thấy các loài động vật như mèo rừng, tuần lộc, gấu, sói và chim cú. Đừng bỏ qua biểu tượng mèo rừng, vì biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng bầu trời cực quang (Scatter).

 game slot Wild North

Cách chơi game slot Wild North

Trước khi bạn mặc áo khoác và đi về vùng đất phía bắc lạnh giá, bạn cần đặt cược. Số tiền đặt cược dễ dàng được thiết lập với bảng điều khiển nhanh nằm bên dưới guồng quay. Bạn chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đặt cược và nhấp vào số tiền đó. Sau khi chọn số tiền cược, bạn nhấp vào nút quay để các cuộn quay chuyển động.

Tùy chọn quay tự động được đặt bên trái từ bảng đặt cược nhanh và bằng cách nhấp vào nó để kích hoạt, bạn sẽ chọn số lần bạn muốn cho các cuộn quay tự động quay mà không bị gián đoạn. Game slot Wild North có 7 tính năng đặc biệt bao gồm: vùng đất vĩ đại, mèo rừng hoang dã, tuần lộc chạy, gấu hung dữ, bầy sói, đôi mắt của chim cú và nhà thám hiểm miền bắc hoang dã.

Tính năng Vùng đất vĩ đại sẽ trao cho bạn ba vòng quay miễn phí. Tại đây, các biểu tượng có kích cỡ 4×4 có sẵn sẽ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Tính năng Mèo rừng hoang dã sẽ thưởng cho bạn ba vòng quay miễn phí. Trong ba vòng quay miễn phí này, một hoặc hai cuộn quay sẽ được phủ hoàn toàn bằng biểu tượng mèo rừng (Wild).

Tính năng Tuần lộc chạy sẽ cho bạn một vòng quay miễn phí, trong đó biểu tượng tuần lộc được xếp chồng lên các cuộn quay 2, 3 và 4. Một vòng quay lại được trao khi các biểu tượng tuần lộc bao phủ hoàn toàn các cuộn quay 2, 3 và 4 hoặc khi các biểu tượng tuần lộc tạo ra khối 3×3. Trong quá trình quay lại biểu tượng sẽ được khoá cố định. Tính năng Gấu hung dữ cũng thưởng cho bạn một vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, số nhân chiến thắng sẽ dao động từ 5 lần đến 30 lần nếu bạn có chiến thắng trong vòng quay miễn phí này.

Tính năng Bầy Sói cũng thưởng cho bạn một vòng quay miễn phí, trên các cuộn quay xuất hiện biểu tượng chó sói với kích cở 2×2. Nếu trong lượt quay miễn phí xuất hiện biểu tượng chó sói, bạn sẽ được thưởng một lần quay miễn phí. Trong tính năng này, biểu tượng chó sói sẽ có chức năng như biểu tượng Wild và cố định trên cuộn quay.

Tính năng Đôi mắt của Chim Cú tương tự như tính năng bầy sói. Bạn được thưởng một vòng quay miễn phí với 2 biểu tượng chim cú kích cỡ 2×2 xuất hiện trên các cuộn quay. Một hoặc nhiều vòng quay lại có thể được trao, trong đó biểu tượng chim cú sẽ được khoá cố định cho đến khi bạn có ít nhất một kết hợp chiến thắng.

Tính năng Nhà thám hiểm miền bắc hoang dã bao gồm 20 ô che dấu các biểu tượng xuất hiện trên màn hình. Bạn cần chọn từng ô một để biết giải thưởng của mình. Giải thưởng có thể là tiền mặt hoặc một trong những tính năng đặc biệt ở trên. Tính năng sẽ kết thúc khi bạn chọn ô có dấu “X”.

Vô số giải thưởng vô cùng lớn đang chào đón bạn! Hãy đến với thế giới thiên nhiên của game slot Wild North và bắt đầu hành trình khám phá ngay tại Nổ hũ 68.