Game slot Quick Hit Platinum của nhà sản xuất Bally được coi là trò quay hũ đổi thưởng phổ biến nhất trong loạt game slot Quick Hit. Nhờ nền tảng Alpha 2 Pro Stepper độc đáo, các trò chơi đều có đồ họa sống động đáng kinh ngạc, tạo ra trải nghiệm thú vị cho mỗi người chơi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sức hấp dẫn của game slot Quick Hit Platinum trong bài viết dưới đây nhé!

Game slot Quick Hit Platinum

Game slot Quick Hit Platinum

1. Giới thiệu slot Quick Hit Platinum

Game slot Quick Hit Platinum được thiết kế có 5 cuộn, 3 hàng và 30 đường thanh toán. Các biểu tượng thanh toán trên guồng quay bao gồm: chùm quả anh đào màu đỏ, cái chuông và biểu tượng số 7. 

Nhưng hãy dành sự chú ý đặc biệt đến các biểu tượng tiền thưởng, bởi đây chính là chìa khóa dẫn bạn đến với những giải thưởng cực lớn. 

 • – Quick Hit: Đây là chính là biểu tượng Scatter và có thể xuất hiện tối đa chín lần trên guồng quay. Nếu bạn có được số lượng biểu tượng tối đa, giải thưởng cuối cùng bạn nhận được sẽ lên đến 2000 lần số tiền đặt cược ban đầu.
 • – Quick Hit Platinum: Đây là Scatter và cũng là biểu tượng jackpot của game. Chỉ cần sở hữu năm biểu tượng nằm ở vị trí bất kỳ trên guồng quay, bạn sẽ nhận được giải thưởng gấp 5.000 lần tổng số tiền đặt cược.
 • – Free Bonus Games: Có 3 biểu tượng này xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn quay có nghĩa bạn được kích hoạt trò chơi tiền thưởng và đây là cơ hội mở ra các chiến thắng khác.
Giới thiệu game đổi thưởng Quick Hit Platinum

Giới thiệu game đổi thưởng Quick Hit Platinum

2. Chiến thắng trong vòng quay miễn phí như thế nào?

Để bắt đầu chơi game quay hũ này, bạn hãy đặt cược số tiền tối thiểu $ 0,30 cho đến tối đa là $ 150. Bạn cũng có thể chọn số dòng thanh toán tùy theo mong muốn của mình. 

Phần Trợ giúp (i) nằm ở phía dưới bên phải màn hình của bạn. Khi nhấn vào nó, một bảng thông tin sẽ hiển thị cho bạn biết những biểu tượng nào có tỷ lệ thanh toán cao nhất và cách tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt.

Tỉ lệ thanh toán

 • – Biểu tượng Quick Hit: Khi thu thập đủ 3 biểu tượng, bạn sẽ được gấp đôi số tiền cược. 4 biểu tượng nhận x24 và 5 biểu tượng là x5000 số tiền cược ban đầu. 
 • – Biểu tượng Quick Hit Platinum: Khi bạn thu thập đủ số biểu tượng yêu cầu, tỷ lệ thanh toán tương ứng như sau
 • 3 biểu tượng sẽ nhận x1 số tiền đặt cược
 • 4 biểu tượng sẽ nhận x5 số tiền đặt cược
 • 5 biểu tượng sẽ nhận x10 số tiền đặt cược
 • 6 biểu tượng sẽ nhận x50 số tiền đặt cược
 • 7 biểu tượng sẽ nhận x100 số tiền đặt cược
 • 8 biểu tượng sẽ nhận x650 số tiền đặt cược
 • 9 biểu tượng sẽ nhận x2000 số tiền đặt cược
Tính năng thưởng trong game slot Quick Hit Platinum

Tính năng thưởng trong game slot Quick Hit Platinum

Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt vòng tiền thưởng, bạn sẽ cần phải thu thập được ít nhất 3 biểu tượng Free Bonus Game ở vị trí bất kỳ trên guồng quay. Trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn sẽ cần phải chọn từ các hình vuông khác nhau để biết được số vòng quay miễn phí và hệ số tính thưởng. Sau đó, các vòng quay miễn phí sẽ diễn ra, với tất cả các chiến thắng được nhân với hệ số bạn đã chọn. Bạn có thể giành được thêm năm vòng quay miễn phí trong trò chơi tiền thưởng bằng cách nhận thêm ba biểu tượng Free Bonus Game khác trên guồng quay.

Tại Việt Nam, game slot Quick Hit Platinum nói riêng và các trò chơi slot nói chung là một loại hình giải trí tương đối phổ biến thời gian gần đây. Bất chấp sự ra đời của các loại hình giải trí mới sáng tạo hơn, các game nổ hũ tặng tiền vẫn tiếp tục giữ một vị trí quan trọng.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã hiểu thêm về game slot Quick Hit Platinum rồi chứ. Truy cập nohu68.com để thử sức ngay và đoạt lấy giải thưởng lớn nhé!