Nếu bạn đang tìm kiếm một trò quay hũ đổi thưởng nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tính năng thưởng, game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe chắc chắn là một lựa chọn không tồi.

Lý do là gì vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe

Game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe

1. Giới thiệu về game slot

Game slot Lucky Lady’s Charm được phát hành trở lại vào năm 2006 như một phần của dòng sản phẩm Novo Line của nhà phát hành game slot đổi thẻ trực tuyến Novomatic. Phiên bản mới này tạo sức hút với nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Phải mất một thời gian dài để Novomatic cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi cổ điển này. Và sự chờ đợi của người chơi hoàn toàn xứng đáng. Game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe có các biểu tượng và hiệu ứng âm thanh giống như trò chơi gốc. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn một chút, bạn sẽ thấy phiên bản mới có nhiều dòng thanh toán và tính năng thưởng hơn.

Trò nổ hũ Lucky Lady’s Charm Deluxe lấy bối cảnh ở vùng đất Celtic huyền diệu – nơi có một người phụ nữ xinh đẹp và thu hút. Các biểu tượng may mắn lấp đầy các guồng quay, như móng ngựa bạc, chân thỏ may mắn và cỏ bốn lá.

Giới thiệu về game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe

Giới thiệu về game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe

Game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe ban đầu là một trò chơi đơn giản với 5 cuộn và 10 dòng thanh toán. Phiên bản mới đã cải tiến hơn với 100 dòng trả thưởng có thể đạt được. Tổng tiền cược từ 0,20 đến 40,00.

Game cũng có thiết kế đặc biệt với 2 phần guồng quay tách biệt, theo bố cục 4×5 và 12×5. Hai phần guồng quay độc lập với nhau nhưng hầu hết trong số 100 dòng thanh toán xuất hiện trên bộ cuộn thứ hai.

Tỷ lệ RTP của Lucky Lady’s Charm Deluxe là 95,13%, thấp hơn mức trung bình 96% của các game quay hũ trực tuyến khác. Tuy nhiên, đừng nản lòng bởi tiềm năng chiến thắng trên từng vòng quay của bạn vẫn khá cao. Bạn có thể giành được tối đa 9.000 x tiền cược cho mỗi lần quay và lên đến 27.000 x tổng số tiền cược của bạn cho mỗi vòng quay miễn phí .

2. Tính năng thưởng trong game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe

Các biểu tượng có tỷ lệ trả thưởng thấp nhất trong game đổi thưởng này là các lá bài 9, 10, J, Q, K và A. Từ 0,1x đến 1x tiền đặt cược của bạn cho ba đến năm biểu tượng xuất hiện trên dòng thanh toán quy định. 

Biểu tượng A và hình móng ngựa trả 0,1x đến 1,5x tiền cược. Cỏ bốn lá và đồng xu vàng trả thưởng cao nhất là 2 lần tiền cược.

Bạn hãy chú ý tới các ký hiệu lớn xếp chồng lên nhau trên guồng quay thứ hai. Biểu tượng bàn chân của con thỏ và con bọ rùa có thể trả cho bạn số tiền cược tương ứng là 4x và 5x.

Nhưng biểu tượng yêu thích của Lucky Lady’s Charm Deluxe là chính người phụ nữ đó. Cô ấy hoạt động như một biểu tượng hoang dã (Wild) và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter (quả cầu phát sáng). 

Một điểm nổi bật khác trong game slot Lucky Lady’s Charm Deluxe là biểu tượng Scatter – quả cầu màu tím phát sáng. Khi bạn thu thập được từ ba biểu tượng Scatter trở lên trên 2 guồng quay sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng. Hãy lưu ý, biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 của cả hai bộ.

Tính năng thưởng Lucky Lady’s Charm Deluxe

Tính năng thưởng Lucky Lady’s Charm Deluxe

Tính năng vòng quay miễn phí

Bạn sẽ giành được 8 vòng quay miễn phí nếu xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên các guồng quay. 

Nếu có 4 biểu tượng sẽ là 12 vòng quay miễn phí và 5 biểu tượng là 20 vòng quay. Bạn cũng sẽ giành được số tiền mặt tương đương với 2x, 5x và 20x tổng số tiền đặt cược của bạn khi đánh trúng 3, 4 hoặc 5+ điểm.

 

Tổng kết lại, Lucky Lady’s Charm Deluxe không phải trò chơi có thể thu hút bạn ngay từ khi bắt đầu – không gay cấn, kịch tính, cũng không có nhiều tính năng thưởng độc đáo. Tuy nhiên, chính thiết kế đơn giản và quyến rũ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời và thoải mái bên cạnh giải thưởng của mình.