Trong thế giới game slot đổi thẻ, có rất nhiều game lấy chủ đề về Phương Đông. Bởi lẽ, nền văn hóa phương Đông luôn có sức hút đặc biệt với những người ưa tìm tòi, khám phá.

Game slot Eastern Emeralds là một ví dụ điển hình. Game quay hũ này được phát triển bởi nhà cung cấp Quickspin với tỉ lệ RTP là 96.58%, xứng đáng được bạn lựa chọn để phá đảo trong mùa hè này!

Game slot Eastern Emeralds

Game slot Eastern Emeralds

1. Văn hóa phương Đông trong Eastern Emeralds

Game đổi thưởng Eastern Emeralds được thiết kế với bố cục đơn giản, với màu sắc chủ đạo ấm áp như khung cảnh núi rừng buổi chiều tà. Trên từng guồng quay, các biểu tượng có màu vàng cam và đều có sự liên kết với yếu tố văn hóa thông qua cách nào đó.  

Game slot Eastern Emeralds có tiết tấu chậm rãi. Bạn sẽ thấy đâu đó tiếng đàn tì bà réo rắt ngân vang kết hợp tiếng sáo trong trẻo, vừa mang lại cảm giác yên bình nhưng cũng đầy sự bí ẩn.

Văn hóa phương Đông trong Eastern Emeralds

Văn hóa phương Đông trong Eastern Emeralds

Tất cả những điều kỳ diệu sẽ được khám phá trong từng guồng quay Eastern Emeralds. Những chiếc đèn lồng đỏ rực, thắp sáng con đường đến một cung điện hùng vĩ. Những đồng xu may mắn mang đến cơ hội chiến thắng. Và cả những con cá vàng bí ẩn, kì lân hay chim Phượng hoàng đều là những người dẫn đường cho bạn vào buổi tối.

Bây giờ, hãy cùng Nổ hũ 68 khám phá kỹ hơn về trò quay hũ đổi thưởng này nhé!

2. Tính năng game slot Eastern Emeralds

Eastern Emeralds được thiết kế với 5 cuộn quay, 3 hàng và 20 đường thanh toán cố định. 

Các biểu tượng trong trò chơi như con cá vàng, rùa vàng, kỳ lân vàng và chim phượng hoàng bất tử đều có ý nghĩa nhất định và mang đến may mắn cho người chơi.

Tính năng thanh toán trong game slot Eastern Emeralds

Giống như các trò game slot đổi thẻ khác, Eastern Emeralds cũng có thể điều chỉnh giá trị cược từ tối thiểu 0,20 EUR cho tới 100 EUR một vòng quay.

Để giành được chiến thắng, bạn cần ít nhất 3 biểu tượng cùng loại nằm trên 3 cuộn quay liên tiếp nhau từ trái sang phải và trên các đường thanh toán quy định.

Biểu tượng kỳ lân có giá trị thanh toán cao nhất, bạn sẽ nhận được gấp  7,5 lần trên số tiền cược ban đầu nếu xuất hiện 5 biểu tượng trên một đường thanh toán.

Biểu tượng Wild trong khung màu xanh lá cây có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game ngoại trừ biểu tượng chim phượng hoàng (scatter). Khi Wild kết hợp với số nhân chiến thắng trong tính năng vòng quay miễn phí sẽ mang lại số nhân lên đến 1.680 lần so với số tiền cược ban đầu.

Tính năng game slot Eastern Emeralds

Tính năng game slot Eastern Emeralds

Tính năng thưởng và vòng quay miễn phí trong game slot Eastern Emeralds

Trong số các biểu tượng của trò chơi, biểu tượng chim phượng hoàng chính là Scatter.

Nếu có 3 biểu tượng này xuất hiện trên guồng quay thứ 2, 3 và 4, bạn có thể kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Có 4 tính năng như sau:

  • – 6 vòng quay miễn phí với số nhân chiến thắng 5x, 6x, 7x và 8x. Tổng số là 1.680 lần với số tiền thắng tối đa là 16.003,7 lần trên số tiền cược ban đầu.
  • – 9 vòng quay miễn phí với số nhân chiến thắng 4x, 5x, 6x và 7x. Tổng số là 840 lần với số tiền thắng tối đa là 13.734,3 lần trên số tiền cược ban đầu.
  • – 12 vòng quay miễn phí với số nhân chiến thắng 3x, 4x, 5x và 6x.Tổng số là 360 lần với số tiền thắng tối đa là 5.922 lần trên số tiền cược ban đầu.
  • – 15 vòng quay miễn phí với số nhân chiến thắng 2x, 3x, 4x và 5x. Tổng số là 120 lần với số tiền thắng tối đa là 2.294,5 lần trên số tiền cược ban đầu.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu hành trình khám phá phương Đông và  những bí ẩn ẩn giấu sau guồng quay Eastern Emeralds tại nohu68.com. Chiến thắng sẽ thuộc về bạn!