Nhắc đến những trò chơi trực tuyến, ắt hẳn ai cũng biết đến pubg. Trò chơi này có độ phổ biến ngày càng lớn trong cộng đồng. Nó thu hút nhiều lứa tuổi tham gia. Hãy đọc tiếp bài viết để biết một số thông tin về trò này nhé.

Trò chơi hot nhất hiện nay

Trò chơi hot nhất hiện nay

Pubg là gì?

Đây là một trò chơi trực tuyến đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nó vừa xuất hiện đã thu hút rất nhiều đối tượng tham gia. Độ tuổi chơi trò này cũng đa dạng, có thể là những em học sinh được trang bị điện thoại thông minh cho đến những người trưởng thành đã có gia đình.

Về cơ bản, đây như một trò chơi về chiến thuật, có sự xuất hiện của người chơi cùng những người khác trong một phòng nhất định. Sẽ chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch, bảo vệ đồng đội và giành chiến thắng. Khi sống được càng lâu hoặc chiến thắng người chơi sẽ được cộng điểm và được thăng hạng. Ngược lại khi thua sớm sẽ bị trừ điểm và có nguy cơ tụt hạng.

Những phiên bản pubg hiện tại

Hiện nay, pubg có hai phiên bản chính được hỗ trợ và đều có lượng người chơi nhất định. Có một số cá nhân trải nghiệm cùng lúc cả hai. Những người khác sẽ tùy thuộc và sở thích cũng như mức độ thuận tiện để chọn hình thức phù hợp. Hai hình thức đó sẽ được liệt kê bên dưới.

Phiên bản pubg mobile

Đây là hình thức đầu tiên của trò chơi hấp dẫn này. Hình thức này được nhiều bạn nhỏ yêu thích vì trang bị dễ dàng. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bất cứ nơi nào cũng có thể tham gia chơi một cách nhanh chóng. Về cơ bản ở phiên bản này cũng có độ mượt mà như phiên bản PC bên dưới, nhưng ít nhiều sẽ không bằng.

Hình thức này, người chơi muốn tham gia chỉ cần tải trò chơi trong phần mềm tương ứng. Hiện nay, trò chơi có hỗ trợ 2 hệ điều hành chính là android và ios. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng mà truy cập và kho game để tải xuống. Sau đó chỉ cần vào biểu tượng game và trải nghiệm trò chơi.

Phiên bản mobile

Phiên bản mobile

Phiên bản pubg PC

Đây là dạng thứ hai của trò chơi này. Hình thức này được chơi trên laptop hoặc máy tính để bàn. Với màn hình rộng hơn, người chơi có thể dễ dàng nhìn được toàn cục. Cũng như có thể trải nghiệm cảm giác thật hơn. Âm thanh trên hệ thống PC cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Do đó, với những người có điều kiện và thời gian sẽ chọn hình thức này để cảm nhận tất cả sự hấp dẫn của trò chơi.

Những lý do giúp pubg phổ biến như hiện nay

Để có được một số lượng lớn người chơi tham gia thì ắt hẳn pubg phải có những điểm hấp dẫn đặc biệt. Hãy cùng xem đó là những điều gì nhé.

Giao diện đẹp cùng âm thanh sống động

Đây có thể là lý do thu hút nhiều người chơi. Với giao diện những hình ảnh xung quanh được thiết kế 3D sống động như thật. Những hình ảnh nhà cửa, cây cối cũng như các vật dụng đều được đầu tư kỹ lưỡng. Việc trải nghiệm mỗi ván game đều cho người chơi cảm giác mình đang là người trực tiếp có mặt ở mỗi trận đấu. Thật là một điều hấp dẫn.

Hơn nữa, âm thanh cũng là yếu tố thu hút và làm nhiều người ở lại với game. Những âm thanh về tiếng bước chân di chuyển, tiếng máy bay hay tiếng súng bắn đều được tái hiện giống với thực tế hết sức có thể. Hình ảnh mãn nhãn cùng âm thanh sinh động, thật đáng để người khác bỏ thời gian mà trải nghiệm.

Nhiều gương mặt quảng cáo đầy sức hút

Đây là một lý do làm pubg tiếp cận được nhiều người chơi một cách nhanh chóng như vậy. Với sự xuất hiện và quảng bá của nhiều người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đã đưa trò này gần người chơi hơn. Một phần lớn người chơi tham gia trò này vì chính thần tượng của họ tham gia. Để có một xíu gọi là điểm chung với thần tượng.

Mời Blackpink làm gương mặt đại diện

Mời Blackpink làm gương mặt đại diện

Không tiếc bỏ ra một số tiền lớn để mời nhóm nhạc Black Pink làm gương mặt đại diện, pubg đã thu về một số lượng lớn người tham gia. Những người đam mê nhóm nhạc này cũng bắt đầu tập tành tham gia để thấy các “chị đẹp” của mình trong đó. Việc đầu tư từ chất lượng hình ảnh đến chất lượng của những người đại diện thật sự là một điểm đáng khâm phục của nhà làm game này.

Qua bài viết trên, bạn đã hình dung được trò chơi pubg là gì chưa? Nếu muốn tham gia trò này cùng những game hấp dẫn khác, hãy truy cập ngay vào link: https://nohu68.com/. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời!