Bạn là một người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại? Bạn chơi liên minh miệt mài nhưng lại không thể leo lên rank cao? Nếu như vậy, hãy cùng Nohu68 học ngay các bí kíp sau đây để lên trình nhanh chóng khi chơi liên minh nhé. 

Hạn chế đẩy lính vào trụ

Hạn chế đẩy lính vào trụ

Hạn chế đẩy lính vào trụ

Một sai lầm mà khá nhiều người chơi mới gặp phải là liên tục đẩy lính vào trụ. Việc đẩy lính vào trụ khi không có tầm nhìn trong bụi. Chẳng khác nào bạn đang mời gọi người đi rừng của đối thủ đến và tiêu diệt bạn. Nếu bạn đang khó khăn trong vấn đề tiêu diệt đối phương đang đứng trong trụ. Thì tốt nhất hãy farm last hit, để ngăn cản lính của đối phương lên farm lính của mình. 

Thử nghiệm ở chế độ đánh thường

Lưu ý cho tất cả người chơi khi chơi liên minh huyền thoại là hãy thử nghiệm mọi thứ ở chế độ đánh thường. Ở chế độ đánh thường nếu bạn thua bạn vẫn không ảnh hưởng gì đến rank hiện tại của mình. Do đó, nếu bạn muốn chơi thử một vài tướng mới hay trải nghiệm trang bị mới. Thì hãy thử nghiệm trong chế độ đánh thường. Khi vào giao tranh và để thua thì chắc chắn bạn sẽ nhận hậu quả hạ rank. 

Chăm chỉ coi Stream Liên Minh Huyền Thoại

Bí kíp hàng đầu để giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng chơi và lối đánh thú vị là xem stream về liên minh huyền thoại. Hiện nay có rất nhiều Streamer khác nhau để bạn có thể theo dõi và học hỏi. Qua các video hướng dẫn này bạn có thể tìm ra cách chơi tướng thú vị hơn. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm đánh hay hơn. Thậm chí, đôi khi xem stream bạn còn có thể nhận được quà bất ngờ. 

Phân nhiệm vụ rõ ràng khi giao tranh

Giao tranh cần nhiệm vụ rõ ràng

Giao tranh cần nhiệm vụ rõ ràng

Liên minh là một game đồng đội rất cao, đòi hỏi tính chiến thuật và sự ăn ý. Khi bước vào giao tranh bạn cần sắp xếp nhiệm vụ rõ ràng cho từng vị trí. Đảm bảo các vị trí luôn thực hiện đúng chức năng của mình. Có như vậy chiến thắng mới dễ dàng đến với team của mình hơn. 

Trong giao tranh xạ thủ có tầm bắn ngắn nên tập trung bắn vào xạ thủ và tường đỡ đòn của đối phương. Pháp sư nên dồn sát thương vào những mục tiêu quan trọng để giảm khả năng chiến đấu của địch. Các tướng đỡ đòn hoặc đi rừng nên giao tranh với pháp sư hoặc xạ thủ của đối phương. Tướng hỗ trợ phải bảo vệ xạ thủ, đảm bảo xạ thủ sống sót và gây sát thương cho quân địch. 

Học cách chơi tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi một vị tướng nào đó được tăng sức mạnh, chắc chắn sẽ có chỗ đứng trong meta của game. Bạn nên học cách chơi vị tướng này để theo kịp meta game. Trước khi đem tướng vào đấu trường xếp hạng, bạn nên thử nghiệm ở chế độ đánh thường. Đồng thời, xem qua cách mà người chơi chuyên nghiệp sử dụng tướng. Nếu không thể sử dụng tướng thì tuyệt đối không đem vào xếp hạng. 

Học cách farm lasthit

Muôn leo rank cao trong liên minh huyền thoại bạn phải biết đánh last hit. Tốt nhất là đánh last hit bằng chiêu đánh thường mà không dùng bảng ngọc. Bạn phải đảm bảo chỉ số lính tiêu diệt được. Nếu không thể tiêu diệt 70 lính thì đừng mơ có thể leo lên bạch kim hay kim cương. Vì vậy, hãy học cách farm trước khi muốn nâng rank của mình. 

Chơi Liên Minh Huyền Thoại phải bình tĩnh và tập trung

Chơi liên minh cần bình tĩnh

Chơi liên minh cần bình tĩnh

Một trong những yếu tố cần thiết nhất để chơi Liên Minh là tâm lý. Vì đây là game tương tác trực tiếp và có tính đồng đội cao. Người chơi cần chiến thuật tốt để chiến thắng. Do đó, tâm lý cần phải bình tĩnh, không nổi nóng để kết hợp đồng đội tốt hơn. Ổn định về tâm lý để tìm được chiến thuật tốt hạ gục đối phương. Tập trung khi chơi để đánh trụ, và săn điểm thưởng. 

Kết lại, liên minh huyền thoại là một tựa game vô cùng hấp dẫn và có tính đồng đội cực cao. Khi tham gia game bạn sẽ có thời gian giải trí tuyệt vời. Hy vọng với các bí kíp mà bài viết mang đến đã phần nào giúp ích được cho bạn. Nếu muốn biết nhiều kiến thức game hữu ích khác, hãy nhanh chóng truy cập vào https://nohu68.com/