Pubg Mobile chắc chắn là một tựa game bắn súng hàng đầu hiện nay. Với góc nhìn thứ nhất, đa dạng nhân vật, đấu trường rộng lớn. Pubg sẽ mang đến thời gian giải trí tuyệt vời cho bạn. Nếu là một người chơi mới và chưa có quá nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Chọn địa điểm nhảy dù phù hợp

Chọn địa điểm nhảy phù hợp trong Pubg

Chọn địa điểm nhảy phù hợp trong Pubg

Trong Pubg Mobile việc chọn đúng địa điểm chơi vô cùng quan trọng. Nếu nhảy đúng địa điểm tốt bạn sẽ loot được nhiều đồ ngon hơn. Đồng thời nâng cao cơ hội chiến thắng hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm của nhiều tay chơi lâu năm, địa điểm lý tưởng để nhảy là gần cầu hoặc trung tâm bản đồ. Tại đây có nhiều đồ tốt, địa hình thuận lợi hơn trong chiến đấu. 

Nhảy dù chuẩn trong Pubg mobile

Học cách nhảy dù đúng chưa bao giờ là dư thừa khi bạn chơi Pubg. Bên cạnh việc tìm được địa điểm tốt để nhảy thì việc nhảy sao cho đúng cũng rất quan trọng. Bạn cần tính toán chính xác tốc độ rơi, hướng dù tiếp đất. Đây là điều không hề đơn giản và cần thời gian rèn luyện rất nhiều. Nếu mới bắt đầu chơi, bạn nên nhảy với tốc độ tối đa và hướng dù nghiêng về địa điểm tiếp đất. 

Cách chọn vũ khí khi chơi Pubg mobile

Một yếu tố rất quan trọng mà bạn phải biết khi chơi Pubg là chọn vũ khí. Bạn phải chọn đúng vũ khí trong từng trường hợp nhất định thì mới tăng cơ hội chiến thắng. Nếu ở trong nhà bạn cần chọn súng trường, tiểu liên hoặc shotgun. Khi ra khu vực bên ngoài bạn cần trang bị súng ngắm bắn hoặc súng trường. Trường hợp tiếp cận với kẻ địch trong cự ly gần bạn chọn vũ khí cận chiến sẽ tốt nhất. 

Chú ý quan sát bản đồ nhỏ

Khi chơi Pubg mobile bạn nên tập thói quen quan sát bản đồ nhỏ. Bản đồ nhỏ bao quát toàn bộ một khu vực mà bạn đang đứng. Bản đồ hiển thị vị trí của bạn, các địa điểm xung quanh. Cho bạn biết địa hình cụ thể như thế nào, có những ai đang cùng chung địa điểm  với mình. Từ đó có chiến thuật tốt hơn khi chơi, nâng cao khả năng chiến thắng. 

Ngắm kỹ mục tiêu trước khi bắn 

Ngắm bắn mục tiêu trước khi bắn

Ngắm bắn mục tiêu trước khi bắn

Việc ngắm bắn rất cần thiết khi chơi Pubg, nhưng lại là điều mà không phải game thủ nào cũng làm tốt được. Ngắm bắt giúp bạn thực hiện việc bắn chính xác hơn, tiêu diệt kẻ địch tốt nhất. Đồng thời tiết kiệm được đạn. Trước khi thực hiện bắn, bạn cần nhắm bắn kỹ càng trước khi bóp cò. Hạn chế tình trạng bóp cò ngay làm kẻ địch phát hiện vị trí của mình. 

Chơi Pubg mobile phải biết “nhặt đồ”

Nhặt đồ hay loot đồ là điều vô cùng cần thiết và đặt lên hàng đầu khi chơi pubg. Vừa tiếp đất ở địa điểm nào đó thì bạn phải tìm kiếm trang bị ngay. Bạn cần sở hữu những vũ khí ngay lập tức để bảo vệ bản thân của mình. Việc thiếu vũ khí sẽ khiến bạn khó lòng chiến đấu được. Càng loot được nhiều đồ thì càng giúp bạn có cơ hội chiến thắng. 

Dùng xe khi có nguy hiểm

Trong quá trình chơi Pubg Mobile bạn sẽ phải đi vào những khu vực nguy hiểm. Mục đích của các khu vực này là làm cho bạn gặp các người chơi khác. Nếu rơi vào khu vực nguy hiểm bạn phải tìm cách thoát thân ngay và tìm đến nơi an toàn. Trường hợp địa điểm an toàn quá xa bạn phải tìm cho mình 1 chiếc xe. Những chiếc xe đa phần nằm ở đường lớn hoặc bãi đất rộng. 

Hợp tác với bạn bè khi chơi Pubg mobile

Hợp tác cùng bạn bè trong Pubg

Khi chơi Pubg muốn tăng cơ hội chiến thắng thì bạn nên hợp tác với bạn bè của mình. Đơn thân độc mã chiến đấu trong Pubg rất khó để sống sót đến cuối cùng. Bạn nên có những người bạn cùng chơi để hỗ trợ nhau trong tác chiến. Khi có bạn chơi cùng bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, trang bị đồ được nhiều hơn. Bạn bè sẽ cứu nguy cho bạn trong một số tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”. 

Trên đây là các kinh nghiệm chơi pubg mobile dành cho những người chơi mới. Mong rằng các kinh nghiệm này giúp bạn nâng cao khả năng chiến đấu và tăng cơ hội chiến thắng. Nếu muốn cập nhật nhiều kinh nghiệm chơi khác, hãy truy cập vào https://nohu68.com/