Pubg là trò chơi sinh tồn, bắn súng phổ biến nhất hiện nay. Với lối chơi độc đáo và đồ họa đẹp mắt, pubg chiếm được thiện cảm của nhiều game thủ. Trong bài viết này Nohu sẽ giới thiệu đến bạn một số bí kíp chơi pubg để xóa “gà” nhé. 

Bí kíp chơi pubg xóa “gà” nhanh chóng

Bí kíp chơi pubg xóa “gà” nhanh chóng

Ra trận bắn pubg phải có mũ và giáp

Đây là một trong những nguyên tắc bắt buộc, dù không phải lúc nào bạn cũng kiếm được giáp và mũ LV3 khi đặt chân xuống bản đồ. Tuy nhiên, bạn nên nhặt bất kỳ giáp hoặc mũ nào tìm được, dù sao có cũng hơn không. Vì ngay cả khi bạn có vũ khí hay phụ kiện tốt như thế nào mà không có vật bảo vệ thì khi gặp địch khả năng chết của bạn sẽ rất cao đấy

Trong trường hợp này kẻ địch chỉ cần một khẩu SMG và cho vài viên vào đầu bạn là bạn đã bị hạ rồi. Bởi thế, bạn nên trang bị cho mình những vật dụng bảo vệ, hơn nữa bạn nên thay thế một chiếc mũ LV3 sắp hỏng bằng một chiếc mũ LV1 mới nguyên nhé, vì lúc đó còn bảo vệ tốt hơn mũ LV3 đấy.

Khi kiểm tra nhà có cầu thang phải thận trọng

Khi xâm nhập vào những tòa nhà có tầng bên trên, bạn sẽ không biết có điều gì đang đợi bạn trên gác hay không. Vì nếu có kẻ địch, họ sẽ nghe được tiếng bước chân của bạn và âm thầm chờ đợi trên gác. Trong tình huống này thì kẻ địch là kẻ trong tối, ta là kẻ ngoài sáng, nên địch sẽ chiếm được nhiều lợi thế hơn khi tấn công từ phía trên cầu thang.Khi kiểm tra nhà có cầu thang phải thận trọng

Khi kiểm tra nhà có cầu thang phải thận trọng

Vì thế, khi vào những ngôi nhà có cầu thang, bạn nên kiểm tra tất cả khu vực ở tầng dưới. Chú ý quan sát nếu thấy dấu hiệu của việc bị loot đồ rồi, thì rất có khả năng kể địch đang ẩn nấp trên tầng, đang đợi cơ hội để tấn công bạn. 

Trong trường hợp này bạn nên chuẩn bị một vài quả lựu choáng, nếu có kẻ địch thật thì chỉ cần quăng lên sẽ khiến kẻ địch bị mù tạm thời. Ngay lúc này hãy nắm bắt thời cơ chạy nhanh lên để tặng kẹo đồng cho chúng.

Sử dụng Bandage phù hợp với tình huống trong pubg

Bandage là vậy phẩm hồi phục ít được các game thủ ưu ái bỏ vào balo của mình. Nhưng trong một số trường hợp bạn không tìm được First Aid Kit hoặc Med Kit, thì bạn có thể sử dụng Bandage, ngay cả khi bạn đã có 2 vật phẩm trên thì cũng nên giữ một ít Bandage. 

Tình huống bạn mới chiến đấu và bị mất một lượng máu không lớn lắm và kẻ địch xung quanh đã không còn thì việc sử dụng Bandage sẽ tối ưu hơn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được First Aid Kit và Med Kit, dù dùng Bandage sẽ tốn thời gian nhưng trong tình huống này thì sẽ hợp lý hơn.

Tận dụng góc nhìn thứ 3 trong pubg

Ở góc nhìn thứ 3 sẽ giúp bạn có được những lợi thế khi đứng ở trong góc nhà, xoay tầm nhìn về tất cả các hướng để quan sát bên ngoài có kẻ địch hay không. Trường hợp khác, bạn có thể đứng ở gốc cây hay tảng đá và xoay chuột sang 2 bên để theo dõi kẻ địch mà không lo bị phát hiện. Nhưng đừng quên kẻ địch cũng có thể tận dụng lợi thế này để quan sát bạn đấy.Tận dụng góc nhìn thứ 3 trong pubg

Tận dụng góc nhìn thứ 3 trong pubg

Sử dụng vũ khí phù hợp với từng tình huống 

Sử dụng vũ khí nào trong tình huống nào có lẽ sẽ là thắc mắc của nhiều tân thủ. 

Nếu bạn đang trong tòa nhà thì nên sử dụng Shotgun hoặc SMG là thích hợp nhất. Còn nếu địa điểm của bạn là ngoài đường thì Assault Rifle lại là sự lựa chọn ưu việt, nếu ở tầm bằng xa thì Sniper Rifle sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khẩu AKM sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn chiến đấu ở cả địa hình ở ngoài trời lẫn tấn công tầm xa.

Tận dụng chế độ tự động chạy trong pubg 

Trường hợp bạn không thể tìm được phương tiện di chuyển thì nên sử dụng “sức người là chính” để di chuyển. Trong game có chế độ chạy tự động sẽ giúp bạn di chuyển khá nhanh mà không cần thao tác quá nhiều. Để kích hoạt chế độ này bạn chỉ cần kéo nút joystick lên cùng là được.

Điều này giúp bạn vừa chạy vừa có thể quan sát xung quanh, trường hợp bị kẻ địch tấn công thì hãy gắng chạy, tốt nhất là nên chạy theo kiểu zig zac để gây khó khăn cho kẻ địch.

Bài viết trên là một số chia sẻ về bí kíp chơi pubg để các tân thủ có thể nhanh chóng xóa “gà” và trở nên pro hơn. Hy vọng bài viết có thể mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Bạn có thể truy cập vào https://nohu68.com/, để trải nghiệm nhiều tựa game xuất sắc với đồ họa và âm thanh cực chất lượng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.