Được biết đến là cổng game đổi thưởng chất lượng cao, tập trung chính xác vào sản phẩm đặc trưng và cũng là thế mạnh của mình, nên game bắn cá Trùm Cá Vàng luôn nhận được những tín hiệu tích cực. Nohu68 sẽ chia sẻ ngay cho anh em TOP game vừa mới, vừa độc đáo đến từ thương hiệu đặc biệt này nhé.

Game bắn cá Ao Làng tại Trùm Cá Vàng

Ao Làng – Game bắn cá Trùm Cá Vàng hay còn được biết đến là Bình Dân nếu so sánh với những sản phẩm tương tự, ở những cổng game đổi thưởng khác. Ao Làn không đòi hỏi người chơi phải sở hữu một lượng tiền lớn, chỉ cần vừa đăng ký tài khoản là có thể chơi ngay lập tức (Cổng game tự động cộng thưởng khởi nghiệp khi đăng ký tài khoản thành công).

Top game bắn cá Trùm Cá Vàng mới lạ và độc đáo

Trùm Cá Vàng phát triển Ao Làng trở thành thiên đường bắn cá đổi thưởng đa dạng, nơi xuất hiện nhiều loại cá khác nhau về chủng loại, kích thước và cả tỷ lệ thưởng nữa. Các loại cá được thiết kế để phân biệt từng cấp độ, đồng thời Súng của người chơi cũng sẽ thay đổi cấp độ tùy vào mức cược khác nhau.

Hiện tại, game bắn cá Ao Làng có 7 loại súng khác nhau, mức khởi điểm cho Súng đơn giản nhất sẽ được tính 50 xu cho 1 viên đạn, nếu muốn tăng lên sẽ có các lựa chọn như 100, 300, 500, 1.000, 2.000, 3.000 xu. Tùy vào kỹ năng và chiến thuật của từng người chơi, mà lựa chọn mức Súng sao cho phù hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại, game bắn cá Trùm Cá Vàng tại Ao Làng nói riêng và cả hệ thống game nói chung đều có số lượng người chơi đông đảo. Theo ghi nhận, có thời điểm có hơn 10.000 người cùng tham gia trải nghiệm và săn bắt cá tại cổng game.

Top game bắn cá Trùm Cá Vàng mới lạ và độc đáo

Đây không hề là điều gì quá khó hiểu, vì không chỉ phát triển game bắn cá chơi trực tiếp trên trình duyệt dành cho PC, mà cổng game còn tung ra cả ứng dụng dành cho điện thoại di động, dù hệ điều hành nào cũng dễ dàng tham gia vào những màn đọ súng, đảm bảo đã chơi là thưởng khủng.

Từ lượng người chơi đông đảo đó, thương hiệu này còn rất chú trọng đến chính sách đổi thưởng dành cho người chơi. Liên kết với 3 nhà mạng lớn hiện nay, cùng với các hệ thống ngân hàng uy tín, người chơi chỉ cần mất 3 – 5 phút là nhận thưởng từ Ao Làng ngay lập tức.

Game bắn cá Trùm Cá Vàng – Đại Dương

Đại Dương là game bắn cá Trùm Cá Vàng được xem tương đương giống với các phòng chơi Đại Gia ở những hệ thống bắn cá đổi thưởng khác. Tuy nhiên, ưu điểm mà Đại Dương có được chính là không hề thu phí giống như những nơi khác, nếu game thủ cảm thấy đủ tự tin thì cứ vào chiến đấu thôi.

Nếu như Ao Làng tại Trùm Cá Vàng có khi hơn 10.000 người chơi, thì con số này ở Đại Dương khủng hơn rất nhiều. Lượng xu để mua đạn ở mức thấp nhất là 1.000 xu và cao nhất là 10.000 xu, chính điều này giúp cho trò chơi thêm phần gây cấn, đồng thời yếu tố cạnh tranh cao hơn rất nhiều.

Top game bắn cá Trùm Cá Vàng mới lạ và độc đáo

Đổi lại, phần thưởng mà game bắn cá Đại Dương mang đến cũng vô cùng lớn. Và phần thưởng không ở đâu xa, chúng được lồng ghép khéo léo vào các loại cá đa chủng loại và kích thước như Cá Vàng, Cá Ngựa, Cá Mập, Rồng và có cả loại Cá Ma Thuật nữa.

Hỗ trợ người chơi Đại Dương tốt hơn, trò chơi xuất hiện các tính năng thú vị như gây choáng toàn màn hình, ăn hết cá cùng loại trên màn hình và xuất hiện cá trận, bom nổ mang đến phần thưởng khủng… và vô vàn tính năng thú vị khác đảm bảo hệ số thưởng trong mơ dành cho người chơi.

Hệ thống Boss được Trùm Cá Vàng phát triển rất đa dạng, có khá nhiều Boss khủng được xây dựng giả lập dựa vào truyền thuyết của các vùng biển La Mã cổ đại, vừa bí ẩn vừa thưởng khủng. Săn thành công một lần, hưởng phú quý lâu dài luôn.

Luật chơi đơn giản, phần thưởng lại vô cùng lớn, sản phẩm game bắn cá Trùm Cá Vàng đã và đang là chìa khóa mở ra cơ hội trúng thưởng lớn, trúng thưởng đậm dành cho dân chơi. Còn chờ gì nữa, truy cập vào website và chọn sản phẩm phù hợp ngay thôi, chắc chắn dịch vụ giải trí đổi thưởng tại đây sẽ không khiến mọi người thất vọng.