Thị trường game bắn cá ngày càng sôi động, đặc biệt game bắn cá Bắn Cá Thần Tài đang rất được lòng đại đa số người chơi hiện nay đón nhận. Nohu68 sẽ chia sẻ ngay 2 phòng chơi đặc biệt để anh em lựa chọn, đảm bảo đã chơi là thích mê với thế giới mà cổng game này đã xây dựng thành công.

Game bắn cá Bình Dân tại Bắn Cá Thần Tài

Đúng như tên gọi của mình, phòng chơi game bắn cá Bắn Cá Thần Tài – Bình Dân không mất một xu nào để tham gia. Như vậy có nghĩa là, gì chỉ cần truy cập vào website của cổng game, sau đó đăng ký tài khoản và xác thực thông tin đầy đủ, người chơi đã có ngay một lượng xu thưởng nhất định để trải nghiệm trò chơi.

Top game bắn cá Bắn Cá Thần Tài sôi động bậc nhất

Theo đánh giá của rất nhiều dân chơi game bắn cá, đều đồng ý cho rằng Bình Dân là nơi tổng hợp của những điều tuyệt vời nhất hiện nay. Điển hình bao gồm kiểu chơi bắn cá siêu thị quen thuộc, mang đến những phần thưởng bằng tiền xu cực hấp dẫn, có thể quy đổi sang tiền thưởng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Tiếp đến, game bắn cá Bắn Cá Thần Tài này còn được thiết kế đồ họa 2D xen lẫn 3D cực kỳ sắc nét, cách chơi hết sức đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn, đảm bảo khi truy cập vào Bình Dân thì khó lòng có thể rời mắt khỏi màn hình được, chậm 1 giây là mất đi cơ hội săn boss khủng.

Hỗ trợ người chơi trong phòng Bình Dân tại Bắn Cá Thần Tài, đó là 3 tính năng độc đáo bao gồm Speed – lựa chọn tốc độ đạn bắn ra, nếu vẫn là 1 newbie thì mọi người có thể cân nhắc tính năng này, để tránh lãng phí đạn và tiêu diệt được các mục tiêu dễ dàng hơn.

Tính năng tiếp theo là Auto, nếu quá bận rộn chưa thể ngồi săn cá ngay bây giờ, anh em có thể chọn Auto để hệ thống tự động săn cá ngay lập tức, hoặc vừa kết hợp chơi game bắn cá, vừa chơi mini game. Tính năng cuối cùng cũng là tính năng được yêu thích nhất, đó là Lock – khóa mục tiêu, giúp chúng ta khóa những mục tiêu khó tiêu diệt như Boss dễ dàng hơn, tập trung mọi nguồn lực vào 1 mục tiêu duy nhất.

Top game bắn cá Bắn Cá Thần Tài sôi động bậc nhất

Game bắn cá Bắn Cá Thần Tài – Đại Gia

Đại Gia là game bắn cá Bắn Cá Thần Tài xứng đáng dành cho những ngư dân đẳng cấp, vô vàn giải thưởng khủng nhất tại cổng game đổi thưởng này xuất hiện đều đặn ở phòng chơi này. Phần thưởng ở phòng chơi này lúc nào cũng đạt ở mức 80 triệu xu, món hời cực lớn dành cho anh em muốn sẵn hũ.

Tuy nhiên, đã gọi là phòng chơi Đại Gia thì tất nhiên người chơi phải đầu tư một khoản chi phí trước khi vào phòng. Cụ thể, hệ thống yêu cầu tài khoản của khách hàng phải có ít nhất 150.000 xu mới có đủ điều kiện để vào được phòng, nếu tài khoản ở mức dưới quy định này, anh em sẽ không thể nào vào phòng chơi được.

Nếu như ở game bắn cá Bình Dân, boss chỉ xuất hiện 1 vài lần thì ở Đại Gia thì boss liên tục xuất hiện giữa màn hình. Dù tạo điều kiện để anh em săn boss đã tay, nhưng nếu không có kinh nghiệm thì chắc chắn không thể nào tiêu diệt được boss, vì phòng chơi này luôn thu hút hơn 300 – 500 người cùng săn cá.

Top game bắn cá Bắn Cá Thần Tài sôi động bậc nhất

Đã bước vào phòng chơi Đại Gia, anh em chú ý lựa chọn cho mình một khẩu súng phù hợp với trình độ của mình, theo dõi 1 mục tiêu nhất định để bắn đạn chính xác nhất. Khi đã nạp đủ lượng đạn, dù số lượng cá có lớn đến đâu thì phần thưởng sẽ luôn về tay người chơi thôi.

Tổng kết lại có thể thấy, Bắn Cá Thần Tài có phòng Bình Dân để anh em có thể tập luyện kỹ năng săn bắn, thích hợp với những người chơi mới khi lượng vốn vẫn còn khá ít ỏi, kinh nghiệm chưa nhiều. Phòng chơi này có số lượng đông nhất hiện nay, nhưng lượng tiền chưa dồi dào lắm.

Còn ở phòng chơi Đại Gia, sân chơi chỉ dành cho những ngư dân kinh nghiệm dày dặn, đấu trường khốc liệt của các cao thủ có chiến thuật hay, có nhiều tiền trong ví. Hũ của phòng chơi này có khi lên đến hàng triệu đồng, vậy nên hãy sẵn sàng vốn khủng để tranh giành Jackpot nhé.

Truy cập cổng game này ngay, để tận hưởng không khí game bắn cá Bắn Cá Thần Tài sôi động nhất hiện nay nhé.