Các sản phẩm săn bắt cá trên thị trường chưa bao giờ ít, mang đến thế giới săn cá đa dạng cho người chơi. Tuy nhiên, Nohu68 thấy game bắn cá Bắn Cá 5 Sao tạo được sân chơi hồi hộp và kịch tính hơn bao giờ hết. Hiểu rõ hơn nữa về các siêu phẩm này, anh em đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Game bắn cá Ven Biển tại Bắn Cá 5 Sao

Bắt đầu khởi động sương suong khi đến cổng game đổi thưởng này, anh em có thể tham gia ngay vào Ven Biển, một trong những game bắn cá Bắn Cá 5 Sao siêu đơn giản. Chỉ cần chạm vào màn hình để súng bắn ra đạn, nhắm vào các con cá đang bơi trên màn hình để nhận thưởng là xong.

Top game bắn cá Bắn Cá 5 Sao hồi hộp và kịch tính nhất

Ở trò chơi này, Bắn Cá 5 Sao đã xây dựng thành công một thế giới đại dương có rất nhiều loại cá khác nhau, mỗi một loại sẽ có tỷ lệ bị săn khác nhau. Tùy theo hệ số cá, hệ số cá càng cao thì vàng kiếm được càng nhiều. Mức thưởng dao động từ x2 cho đến x100-200 sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình.

Khi chơi game bắn cá này, anh để ý đến những loại Boss có thể xuất hiện trên màn hình. Boss được biết đến là những lãnh chúa đến từ thế giới khác, mỗi 1 Boss đều có trong người kho báu cực khủng, nên triệt hạ được những loại Boss này chắc chắn giá trị thưởng sẽ mang đến cho người chơi kho báu khủng. Boss bao gồm Hỏa Hồ, Tử Ngưu và Chiến Thánh.

Đặc biệt hơn nữa ở Ven Biển, đó chính là Cá Vòng Quay. Hiện tại, Cá Vòng Quay ẩn chứa Vòng Quay Vip và Vòng Quay Jackpot, nhanh tay săn những loại cá này để tham gia vào Minigame Vòng Quay May Mắn. Mở ra cơ hội nhận quà khủng không chỉ từ những chú cá, mà còn đến từ sự may mắn của bản thân.

Top game bắn cá Bắn Cá 5 Sao hồi hộp và kịch tính nhất

Game bắn cá Bắn Cá 5 Sao – Đại Dương

Về cơ bản, Đại Dương khá giống với Ven Biển nhưng phần thưởng và số lượng cá xuất hiện ở game bắn cá Bắn Cá 5 Sao này khủng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn nữa, muốn vào trò chơi này anh em sẽ phải đợi thời gian nó mở cửa, khi bắt đầu mở cửa thì anh em chỉ có đúng 30 phút để tham gia săn quà, đó cũng là lý do vì sao nếu chậm tay sẽ chẳng còn lại gì cả.

May mắn trở thành 1 trong những người chơi bước vào trò chơi sớm nhất, game thủ Bắn Cá 5 Sao cần phải ghi nhớ trong phòng sẽ xuất hiện 1 loại cá đặc biệt được gọi là cá Jackpot, hệ số thưởng từ loại cá này rất lớn. Hệ số thưởng của cá sẽ tăng khi vượt mốc thời gian được hiển thị trên thanh, khi đến cuối cá sẽ không còn hệ số nhân mà tiền bắn được loại cá này sẽ là số tiền trên tổng quỹ.

Top game bắn cá Bắn Cá 5 Sao hồi hộp và kịch tính nhất

Khi hết phiên chơi, không có người bắn chết cá thì sẽ có khoản tiền thưởng dành cho các người chơi tham gia săn Jackpot. Số tiền thưởng phụ thuộc vào xếp hạng gây sát thương lên Jackpot ở phiên đó.

Trong quá trình chơi game bắn cá này, người chơi sẽ được thực hiện nhiệm vụ xuất hiện ngẫu nhiên dành cho cả phòng. Nhưng không được quên, chỉ có 1 người duy nhất, nhanh tay nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì mới có thể nhận thưởng. Với mỗi một nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được 1 Cup, sưu tập đầy đủ 5 Cup trong phiên chơi đó, hệ thống sẽ tặng ngay 1 phần quà.

Khi đã tham gia vào nhiệm vụ, anh em cẩn thận không để tài khoản của mình thoát phòng chơi hiện tại để tham gia phòng chơi khác nhé. Vì thông tin nhiệm vụ ở phiên đó sẽ bị mất, nên nếu có bị văng ra hoặc thoát nhầm hay vì một lý do nào đó không còn ở phòng Đại Diện, hãy login lại ngay lập tức.

Không giống như Ven Biển, phòng chơi Đại Dương sẽ cần đến Vé Chơi. Vé Chơi chỉ có thể được nhận từ sự kiện hoặc quà tặng dành cho Vip. Nếu xuất hiện bất kỳ sự kiện nào, đừng ngại tham gia để có cơ hội làm giàu cực khủng nhé, cơ hội không dành cho người lười biếng, có làm mới có ăn.

Mặc dù game bắn cá Bắn Cá 5 Sao chưa có nhiều lựa chọn cho người chơi cho lắm, tuy nhiên mỗi một sản phẩm đều cố gắng hoàn thiện bài bản nhất, mang đến phần thưởng khủng nhất. Nên anh em cứ yên tâm, đã chơi là sẽ thỏa mãn về mọi mặt.