Kho Báu Tứ Linh, Kho Tàng Ngũ Long hay Sicbo Sảnh Rồng đều là những game slot Yo88 liên quan đến loài Rồng, biểu tượng của sự quyền lực và phú quý. Hôm nay, hãy cùng Nohu68 tìm hiểu xem, liệu Yo88 mang đến những điều thú vị nào, liên quan đến linh thú này, cũng như mức độ xanh chín mà những game slot này mang đến nhé.

Game slot Kho Báu Tứ Linh

Mở bát ngày hôm sẽ là game slot Kho Báu Tứ Linh, đúng với tên gọi của mình, Yo88 mang đến 4 biểu tượng phú quý quen thuộc như Long, Phụng, Hỗ, Quy và Cá Vàng. Mỗi một biểu tượng đều ẩn chứa một quỹ hũ khác nhau, chẳng hạn như Long mang đến may mắn trong lượt quay miễn phí, Phụng tương ứng hũ Grand, Hỗ tương ứng hũ Major, Quy tương ứng hũ Minor, Cá Vàng tương ứng hũ Mini.

Top 3 game slot Yo88 liên quan đến loài Rồng

Sự thú vị của game slot Yo88 này còn nằm ở chỗ người chơi có thể bỏ một ít vốn để đầu tư bằng cách mua thêm biểu tượng, tối thiểu 1 biểu tượng và tối đa sẽ là 5 biểu tượng, mặc dù chi phí đầu tư có phần hơi cao nhưng đảm bảo sẽ mang đến tỷ lệ chiến thắng rất cao và phần thưởng cũng rất khủng.

Sự hoàn hảo của game slot Yo88 này còn nằm ở giao diện sắc sảo và phần âm thanh sống động. Các linh thú trong Kho Báu Linh Thú liên tục chuyển động, mới nhìn vào tưởng chừng như chúng muốn chui ra khỏi màn hình vậy, còn âm thanh cực sôi động, đảm bảo người chơi game slot sẽ nhún nhảy theo những giai điệu vui tươi của trò chơi.

Lượt quay miễn phí và trò chơi phụ cũng rất đa dạng, không chỉ có 1 lựa chọn mà Yo88 mang đến nhiều lựa chọn thú vị để người chơi lựa chọn. Đảm bảo, với tổng cộng 243 dòng thẳng hợp lệ, túi tiền cá nhân của game thủ sẽ liên tục tăng vù vù với vòng quay thưởng.

Game slot Yo88 Kho Tàng Ngũ Long

Dù rằng tên gọi của mình là Kho Tàng Ngũ Long, nhưng game slot Yo88 bao gồm 7 loại rồng khác nhau, trong đó có Ngân Long, Hỏa Long, Hắc Long, Tử Long, Thanh Long, Kim Long, Lục Long. Rồng trong game slot này ngầm hiểu là biểu tượng Wild, nó có thể thay thế các biểu tượng khác có trong trò chơi.

Top 3 game slot Yo88 liên quan đến loài Rồng

Theo đó, trong cả 2 phần chơi thường và vòng quay miễn phí, biểu tượng Rồng chỉ xuất hiện ở cột 2, 3 và 4. Biểu tượng trong game slot này có hệ số thưởng lần lượt là x1, x2, x3, x5, x8, x10, x15, x30, x40 tiền thắng của Yo88 dành tặng cho người chơi may mắn.

Khi vòng quay dừng lại và có đến 2 biểu tượng Rồng trở lên trong tổ hợp thắng, Kho Tàng Ngũ Long vẫn chỉ tính nhân 1 lần. Và khi vào được vòng quay miễn phí, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 loại rồng khác nhau, với mức thưởng lần quay dao động từ 6 cho đến 25 lần.

Thu hút nhất ở game slot Yo88 này, chính là sự xuất hiện của Rồng bí ẩn, khi ngẫu nhiên số lần quay theo ngẫu nhiên từ 6 đến 10, 13, 15, 20, 25 lần quay và Wild sẽ tính các bộ sau x2-x3-x5, x3-x5-x8, x5-x8-x10, x8-x10-x15, x10-x15-x30 và x15-x30-x40, đảm bảo người chơi sẽ giàu to.

Game slot Sicbo Sảnh Rồng

Vì sao lại là Sicbo Sảnh Rồng? Chẳng có gì khó hiểu cả, tựa game này có quá nhiều cửa cược hấp dẫn đã được Yo88 nghiên cứu cẩn thận, đảm bảo sẽ mang đến sự đa dạng trong cách đặt cược, dù người chơi có vốn ít hay vốn nhiều đi chăng nữa, cũng đều có thể tham gia đặt cược ngay từ bây giờ.

Top 3 game slot Yo88 liên quan đến loài Rồng

Khi mới tham gia lần đầu, nhiều anh em tân thủ chắc hẳn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn cửa cược nào phù hợp với bản thân đúng không. Nếu vậy, hãy tập làm quen với trò chơi thông qua 2 cửa cược quen thuộc và được xem là truyền thống nhất của trò chơi, tỷ lệ chiến thắng cũng rất cao nên không cần phải lo nghĩ.

Hoặc học tập theo những game thủ đang giữ Top đầu trong bàn chơi cũng là một lựa chọn khá hợp lý, mà không chỉ có tân thủ nên học hỏi, kể cả những anh em chơi lâu năm cũng đang dựa vào cách chơi này để cải thiện số vốn trong ví của mình nữa đấy.

Dù lựa chọn loài Rồng nào trong 3 game slot Yo88, Nohu68 vẫn tin chắc người được lợi vẫn là anh em game thủ. Vậy còn chờ gì nữa, không nhanh tay đăng ký thành viên và trải nghiệm trò chơi ngay từ bây giờ. Chúc anh em may mắn.