Từ truyện cổ tích cho đến kỳ ảo, hay đến môn thể thao vua… tất cả đều quy tụ ở game slot X8 Club mà Nohu68 sắp giới thiệu sau đây. Chắc chắn một điều rằng, những game slot này sẽ cực kỳ hấp dẫn, nếu anh em game thủ X8 Club không cẩn thận, chắc chắn sẽ nhận hũ bỏng tay ngay lập tức.

Game slot Sơn Tinh Thủy Tinh

Những câu chuyện cổ tích sẽ luôn được lưu truyền mãi mãi, kể cả bây giờ hay là về sau. Game slot X8 Club cũng vậy, lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cổ tích của Việt Nam, Sơn Tinh Thủy Tinh gợi lên cho người chơi sự kích thích trong từng biểu tượng đổi thưởng, cho đến cốt truyện hay ho.

Top 3 game slot X8 Club quay thưởng nóng bỏng tay

Ngay từ lần đầu truy cập vào game slot này, không khó để game thủ X8 Club nhận ra rất nhiều biểu tượng quen thuộc trong Sơn Tinh Thủy Tinh. Đầu tiên phải kể đến biểu tượng Vua Hùng, một trong những biểu tượng có hệ số thưởng cao nhất hiện nay với 5 biểu tượng sẽ x1.000 ngay lập tức.

Tiếp theo đó, game slot này còn có Voi Chín Ngà, Gà Chín Cựa, Ngựa Chín Hồng Mao… Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều thú vị ở game slot X8 Club này. Bởi cuộc chiến của Sơn Tinh và Thủy Tinh mới là tâm điểm thật sự, vượt qua cuộc chiến đồng nghĩa với việc mở ra hũ xu của trò chơi này.

Hiện tại, Sơn Tinh Thủy Tinh là game slot có tổng cộng 20 dòng trả thưởng khác nhau, đi kèm với đó là mức cược 25.000 là lớn nhất. Lựa chọn đầy đủ “Full-Option” này, anh em sẽ có cơ hội nhận được ngay giá trị 1.158.320.000 Xu trong hũ.

Game slot X8 Club The Witcher

Nếu đã chán với những câu chuyện của nước mình, vậy tại sao không thử khám phá một cốt truyện hoàn toàn mới của nước bạn. The Witcher  – Game slot X8 Club là một trong những tác phẩm cực kỳ xuất sắc và lôi cuốn, nó được đưa lên tầm cao mới khi biến hóa những câu chuyện, từng nhân vật thành tỷ lệ đổi thưởng cho người chơi cực đã.

Top 3 game slot X8 Club quay thưởng nóng bỏng tay

Tạm gác qua những câu chuyện trong game slot này, The Witcher mang đến một thế giới đầy ma mị khi màu sắc chủ đạo đều là tông màu tối. Với những biểu tượng có nhân vật hơi u tối, thể hiện đúng bản chất từ bộ truyện gốc. Game slot này vẫn có đủ các biểu tượng hấp dẫn khác, với hệ số thưởng có thể lên đến x688 lần.

Game slot X8 Club nào cũng có biểu tượng Wild và Scatter, vậy thì ở The Witcher cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như Wild có khả năng thay thế cho mọi biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ Scatter, thì nó còn có thể mang đến phần thưởng khủng trong lượt quay miễn phí.

Nhưng để có đủ điều kiện để kích hoạt lượt quay miễn phí trong The Witcher, bắt buộc game thủ X8 Club phải thu thập đủ biểu tượng Scatter trong bảng quay. Biểu tượng này sẽ chỉ xuất hiện trên cột 2, 3 và 4. Dù có hơi rắc rối nhưng khi vào vòng quay chính thức, anh em sẽ thấy mọi thứ vô cùng đơn giản bởi chính sự xanh chính của game slot này.

Game slot Football

Trong các game slot ngày hôm nay Nohu68 muốn giới thiệu đến mọi người, chắc chắn sẽ có một sản phẩm được mệnh danh là “Cày Hũ” cực kỳ thích hợp dành cho dân cày cuốc. Đúng như với tên gọi, Football được lấy đề tài từ bóng đá, đi cùng với đó là 3 phòng chơi khác nhau và 25 dòng trả thưởng.

Top 3 game slot X8 Club quay thưởng nóng bỏng tay

Tương ứng với 3 phòng chơi, sẽ là 3 quỹ thưởng dành cho game thủ X8 Club. Chẳng hạn như với $100 cho mỗi lượt quay, người chơi có thể nhận về được tổng giải thưởng 1.000.000 Xu. Tương đương với những quỹ thưởng khác của Football, 1.000$ và 10.000$ sẽ có mức thưởng lần lượt là 5.000.000 Xu và 56.000.000 Xu.

Đầu tư càng cao, tỷ lệ hốt bạc càng lớn. Hỗ trợ trên con đường ấy, sẽ có Wild được dùng để thay thế nhiều biểu tượng thường khác, Scatter để kích hoạt vòng quay miễn phí dành cho người chơi X8 Club, cuối cùng là Bonus biểu tượng mở ra một trò chơi nhỏ dành cho game slot này.

Đâu là game slot X8 Club mọi người cảm thấy ấn tượng nhất, bản thân muốn trải nghiệm game slot nào đầu tiên? Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ, bước vào thế giới game thú vị của cổng game đổi thưởng này để hiểu rõ hơn nhé.