Đầu tư hình ảnh mượt mà, giao diện sắc nét nên game slot Vivu Club luôn là những sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, Nohu68 thấy rằng mỗi một sản phẩm đều có những điểm độc đáo riêng biệt, dù đa dạng nhưng nó sẽ là tiền đề để mọi người tìm ra được đâu là chân ái của mình.

Game slot Đế Chế tại Vivu Club

Đế Chế là game slot Vivu Club có mức thưởng hiện tại là 55.748.200 xu, với tổng cộng 25 dòng thưởng thắng hợp lệ trên bảng quay thưởng. Trò chơi được thiết kế theo đúng kiểu đấu trường La Mã, nơi gặp gỡ những siêu chiến binh mạnh mẽ.

Top 3 game slot Vivu Club hũ nổ vi vu

Điểm đặc biệt của game slot Đế Chế có lẽ nằm ở những minigame mà cổng game đã lồng ghép khôn khéo. Trong đó bao gồm Rương Báu và Mũ May Mắn. Lưu ý, chỉ khi thu thập đủ 3 biểu tượng Bonus trở lên, người chơi mới được vào minigame.

  • Minigame Rương Báu, người chơi cần phải nhấn vào các hòm và nhận thưởng ẩn sau. Trò chơi sẽ thật sự kết thúc, khi người chơi Đế Chế chọn phải Mũ Hắc Ám.
  • Minigame Mũ May Mắn, người chơi cần phải click chọn 1 trong 4 Mũ để nhận hệ số nhân gồm x1 x2 x3 x4 x5 cho tổng giá trị nhận thưởng từ Bonus Game của Vivu Club.

Thêm 1 điểm hấp dẫn nữa ở game slot Đế Chế, đó chính là quy tắc x2 game. Sau mỗi 1 lượt qua, nếu có phần thưởng sẽ xuất hiện biểu tượng x2 game, có tổng cộng 4 biểu tượng dành cho người chơi lựa chọn. May mắn chọn Đàn, sẽ được x2 và chơi tiếp. Nhưng nếu chọn Dao, người chơi mất số tiền cược.

Game slot Vivu Club – Cleopatra

Cleopatra là game slot Vivu Club có mức thưởng hiện tại là 68.175.900 xu, với tổng cộng 25 dòng thưởng thắng hợp lệ trên bảng quay thưởng. Trò chơi được thiết kế theo đúng phong cách Ai Cập, nơi có các biểu tượng của các vị thần hoặc đồ vật liên quan đến Ai Cập cổ đại.

Top 3 game slot Vivu Club hũ nổ vi vu

Khi chơi game slot Cleopatra, anh em ghi nhớ phải ghi nhớ Quy tắc của Wild và Quy tắc của Bonus để nhận chiến thắng khủng nhất nhé, trong đó:

  • Quy tắc Wild: Có thể thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ Jackpot – Bonus – Free. Mỗi khi bước vào màn quay miễn phí, trong lượt quay đó nếu xuất hiện Wild thì các lượt sau ô đó vẫn được tính là Wild.
  • Quy tắc Bonus: Có ít nhất 3 biểu tượng Bonus trên bảng quay thưởng, Vivu Club kích hoạt ngay màn chơi phụ ngay lập tức. Có tổng cộng 24 hòm chứa tiền hoặc Mèo trong màn Bonus. Người chơi chọn đúng, phần thưởng sẽ nhận được là Tiền hoặc Chơi Tiếp. Khi chọn Mèo, thì màn chơi kết thúc và lựa chọn cửa để nhận giải thưởng.

Game slot Cleopatra cũng có quy tắc x2 game, người chơi sẽ có tổng cộng 3 lượt chơi, nếu chọn Đồng Hồ sẽ nhận thưởng và chơi tiếp, nhưng nếu là Xác Ướp thì phải dừng cuộc chơi và mất số tiền. Yên tâm là tỷ lệ ra Đồng Hồ vẫn nhiều hơn nhé cứ bình tĩnh thoải mái và nhận thưởng thôi.

Game slot New Audition tại Vivu Club

Nhắc đến game slot đổi thưởng thì không thể không nhắc đến New Audition, đây là một trong những sản phẩm không những mang đến mức thưởng khủng, mà còn cung cấp những trải nghiệm mới mẻ, hơn nữa chính là thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng đối với những game nổ hũ hiện đại ngày nay.

Top 3 game slot Vivu Club hũ nổ vi vu

New Audition là game slot Vivu Club có mức thưởng hiện tại là 58.236.100 xu, với tổng cộng 20 dòng thưởng thắng hợp lệ trên bảng quay thưởng. Trò chơi được thiết kế dựa trên tựa game Audition nổi tiếng, nơi các nhân vật được diện đồ đẹp và thể hiện các bước nhảy thời thượng.

New Audition có luật chơi hết sức đơn giản, chỉ cần thu thập đủ 5 biểu tượng Jackpot sẽ nhận được mức hũ hiện tại. Khi tìm đủ 3 biểu tượng Bonus trở lên, bước vào trò chơi phụ. Khi tìm thấy 3 biểu tượng Free Spin trở lên, nhận ngay lượt quay miễn phí từ x1 – x5 – x15 lượt.

Được giới thiệu đã từ rất lâu, nhưng đến nay cổng game đổi thưởng này vẫn giữ được sức hút đặc biệt, thu hút lượng lớn người chơi tham gia mỗi ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, lượng thành viên đã đạt đến con số hàng triệu thành viên, đây là minh chứng thấy Vivu đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, trong đó có cả bạn nữa đấy.