Được mệnh danh là cổng game bắn cá hấp dẫn bậc nhất hiện nay, ấy vậy mà game slot Thế Giới Bắn Cá được xây dựng rất tỉ mỉ, vô vàn lựa chọn hấp dẫn dành cho game thủ. Nếu đã chán game bắn cá rồi, vậy cùng Nohu68 khám phá xem game nổ hũ ở đây có gì thú vị nhé.

Game slot Medusa tại Thế Giới Bắn Cá

Medusa là game slot Thế Giới Bắn Cá nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt, nhờ tạo hình độc đáo, chân thực từ công nghệ 3D bắt mắt. Đến với trò chơi này, game thủ may mắn sẽ được tham gia vào Guồng Mini để nhận thưởng khủng. 3 Guồng Mini sẽ xuất hiện trên bảng thưởng chính, được thiết kế dưới dạng nhân vật Medusa hoặc Poseidon.

Top 3 game slot Thế Giới Bắn Cá cực đa dạng và thú vị

Khi bước vào cuối vòng quay, khi xuất hiện 3 nhân vật Medusa trong Guồng Mini, bảng quay thưởng sẽ xuất hiện từ 3 đến 5 biểu tượng được Thế Giới Bắn Cá chọn ngẫu nhiên (ngoại trừ biểu tượng Wild, Scatter và Medusa) trên các guồng quay sẽ biến thành biểu tượng Medusa ngay lập tức.

Biểu tượng Scatter trong game slot này sẽ mang đến vòng quay miễn phí cho người chơi, tùy vào số lượng biểu tượng 3-4-5 ta sẽ có 10-15-20 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, sau khi trao thưởng phần thắng, bất kỳ biểu tượng Medusa hoặc Poseidon nào xuất hiện trên bảng quay, sẽ được bổ sung vào Special Meter. Đây là vị trí quyết định xem, trò chơi sẽ tăng gấp bao nhiêu lần tổng cược thưởng dành cho người chơi, dao động từ 3 đến 30 lần.

Tạm gác lại các biểu tượng đặc biệt, thì ở Medusa có tổng cộng 30 dòng thưởng khác nhau, trò chơi chỉ trả cược thắng cao nhất trên mỗi dòng cược. Dòng cược sẽ thắng nếu các biểu tượng chiến thắng xuất hiện liên tiếp từ ngoài cùng bên trái sang bên phải. Và tất nhiên, toàn bộ số tiền thắng được sẽ hiển thị bằng tiền mặt.

Game slot Thế Giới Bắn Cá – Win win won

Game slot Thế Giới Bắn Cá  siêu đáng yêu mà người chơi không nên bỏ qua, đó chính xác là Win Win Won, phiêu lưu cùng chú chó Shiba để nhận về những phần thưởng cực ngọt. Ở trò chơi này, tiền thắng cược theo dòng cược bằng giá trị hiển thị trên “Bảng trả thưởng” nhân với lượng chip sử dụng đặt cược.

Top 3 game slot Thế Giới Bắn Cá cực đa dạng và thú vị

Điểm nhấn của Win Win Won nằm ở Cược Ingot, game thủ có thể chọn Cược Ingot 1 (chi phí bằng lượng chip cược), Cược Ingot 2 (chi phí gấp đôi lượng chip cược) hoặc Cược Ingot 3 (chi phí gấp 3 lượng chip cược) trước khi bắt đầu phiên quay thưởng nào. Nếu Cược 2 hoặc 3 được chọn, tính năng Guồng Số Nhân sẽ được kích hoạt.

Về Guồng Số Nhân trong trò chơi, Thế Giới Bắn Cá  có quy trình rõ rằng, nếu Cược 2 thì guồng số nhân sẽ mở ra x1 hoặc x2, tất cả tiền thắng được cho vòng quay đó sẽ được nhân với số nhân đã mở. Còn Cược 3, guồng số nhân sẽ mở ra x1, x2 hoặc x3 và toàn bộ tiền thắng cho vòng quay đó sẽ được nhân với số nhân đã mở.

Game slot Gem Saviour tại Thế Giới Bắn Cá

Đúng với tên gọi của mình, Gem Saviour là game slot Thế Giới Bắn Cá mở ra một sân chơi rất nhiều đá quý, mỗi một loại đá quý đều sở hữu hệ số thưởng dao động từ gấp 3 đến gấp 30 lần. Trong mỗi lần quay, khi kết hợp 4 hoặc nhiều hơn số đá quý theo hàng ngang hoặc hàng dọc sẽ giúp người chơi đi đến chiến thắng khủng nhất.

Top 3 game slot Thế Giới Bắn Cá cực đa dạng và thú vị

Trong trò chơi này, Thế Giới Bắn Cá đã lồng ghép thêm một vài trò chơi phụ cực kỳ hấp dẫn. Trong đó có Đá quý được quay lại, khi 1 viên đá quý được quay lại xuất hiện trên bảng quay và không có sự kết hợp chiến thắng nào, có thể được xếp hạng, toàn bộ các loại đá quý trong vòng quay sẽ bị loại bỏ và trò chơi sẽ được sắp xếp lại các viên đá quý trong vòng quay.

Nhưng có lẽ điểm thú vị bậc nhất ở game slot Gem Saviour chính là trò chơi Gặp Quái Vật. Trận chiến xảy ra giữa người hùng và quái vật, thông qua các đá quý đặc biệt ta sẽ khiến năng lượng của quái vật về 0, khi đó tùy vào loại quái vật đã được đánh bại mà ta sẽ nhận được phần thưởng tương xứng, với mức thưởng 3x đến 44x số tiền đặt cược hiện tại.

Chọn sản phẩm thích hợp để tham gia ngay thôi!