Game slot Thần Quay 247 gồm những lựa chọn nào, có thật sự hấp dẫn người chơi như đã quảng cáo hay không? Muốn biết chính xác những điều này, hãy cùng Nohu68 xem Top 3 sản phẩm sau đây có thật sự mang đến thưởng vô vàn cho người chơi không nhé.

Game slot Cowboy tại Thần Quay 247

Cowboy là game slot Thần Quay 247 có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, sẽ có khoảng 11 biểu tượng khác nhau, được thiết kế dựa trên hình ảnh Cao Bồi miền Tây và những tấm ảnh truy nã hết sức thú vị. Nếu như các biểu tượng thường sẽ trả thưởng dựa trên hệ số nhân, thì các biểu tượng đặc biệt lại mang đến các trò chơi đặc sắc khác.

Top 3 game slot Thần Quay 247 siêu sự kiện vô vàn thưởng

Điển hình như Freespin sẽ mang đến lượt quay miễn phí dao động từ 3 đến 18 lượt, người chơi sẽ không mất xu nào cả. Bonus mang đến trò chơi phụ Đi Tìm Kho Báu và nhận những thưởng đặc biệt. Wild được dùng để thay thế các biểu tượng khác, nhằm tạo ra giá trị chiến thắng lớn nhất.

Điểm thú vị mà Thần Quay 247 xây dựng thành công ở Cowboy chính là Săn Thưởng. Người chơi tích lũy được 1 phần hình ảnh nhân vật bị truy nã sau các lần quay ngẫu nhiên, khi mở được đầy đủ hình ảnh của nhân vật, sẽ nhận được “Săn Thưởng” = hệ số ngẫu nhiên x với toàn bộ số tiền tích lũy trong khoảng thời gian đếm ngược trước đó.

Game slot tại Thần Quay 247 – Son GoKu

Son Goku là game slot Thần Quay 247 có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, đi cùng với đó là 10 biểu tượng khác nhau, được thiết kế dựa trên hình ảnh của các nhân vật xuất hiện trong bộ truyền 7 viên ngọc rồng huyền thoại. Để trả thưởng cho người may mắn, hệ thống chỉ chấp nhận dạng tổ hợp để làm nên giải thưởng liên tiếp nhau, được tính từ trái qua phải.

Top 3 game slot Thần Quay 247 siêu sự kiện vô vàn thưởng

Thần Quay 247 tạo nên sự đặc biệt cho trò chơi bằng tính năng Tích Lũy, khi xuất hiện biểu tượng này (từ 3, 4 hoặc 5) trên dòng thưởng hợp lệ, người chơi sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng (từ 1, 2 hoặc 3). Khi mức tích lũy đạt được con số 1.837 điểm, vòng quay may mắn sẽ được kích hoạt (8 lượt) với mức hệ số nhân là x10.

Ngoài ra, ở game slot này còn có cả Hệ Số Nhân Liên Tiếp, nghĩa là sau mỗi lần quay chiến thắng, hệ thống sẽ tự động tăng lên một hệ số nhân mới, tương ứng với tỷ lệ ăn thưởng. Sau mỗi lần “kém” may mắn và quay trượt, hệ số nhân liên tiếp sẽ quay trở lại mức thấp nhất là x1.

Tạo ra cơ hội thắng nữa cho người chơi, Son GoKu còn có trò chơi phụ Đi Tìm Ngọc Rồng. Để kích hoạt, cần phải có biểu tượng Bonus trên dòng thưởng (từ 3, 4 hoặc 5). Có rất nhiều Ngọc Rồng để anh em đi tìm, mỗi viên đều ẩn chứa mức thưởng khác nhau, anh em có thể chọn toàn bộ số viên ngọc hiển thị trên màn hình, trò chơi chỉ dừng lại khi chọn trúng Đầu Lâu.

Game slot Ai Cập tại Thần Quay 247

Ai Cập là game slot Thần Quay 247 có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, đi cùng với đó là là 11 biểu tượng khác nhau, được thiết kế dựa trên hình ảnh liên quan đến Ai Cập cổ đại, xen lẫn với các biểu tượng Q, K, A. Tổ hợp trả thưởng sẽ được tính từ cột thứ nhất và liên tiếp nhau tính từ trái qua phải, cổng game chỉ trả thưởng cho tổ hợp có mức thưởng cao nhất.

Top 3 game slot Thần Quay 247 siêu sự kiện vô vàn thưởng

Trong trò chơi này, Thần Quay 247 có quy định rõ ràng các chức năng riêng biệt cho từng biểu tượng đặc biệt. Chẳng hạn như ở Bonus, biểu tượng này sẽ mang đến trò chơi phụ Tìm Cổ Vật để nhận được những phần thưởng đặc biệt, đi kèm với hệ số thưởng từ x1 cho đến x5 tùy vào số lượng biểu tượng Bonus xuất hiện trên dòng thưởng.

Biểu tượng Wild có 1 nhưng lại có đến 2 chức năng khác nhau, theo đó Thần Quay 247 xây dựng Expand Wild có khả năng thay thế các biểu tượng thường khác, mục đích để tạo ra giá trị chiến thắng lớn nhất dành cho người chơi. Khi Expand Wild xuất hiện ở bất kỳ cột nào, cả cột đó đều sẽ biến thành Wild để tăng cơ hội chiến thắng hơn nữa ở nhiều dòng hơn.

Freespin tại game slot Ai Cập sẽ mở ra 8 lần quay miễn phí, với số bảng trả thưởng mới được sắp xếp trên bảng quay mới. Tổng giá trị mà game thủ có thể nhận được, sẽ được tính là tổng giá trị chiến thắng qua tổng 8 lần quay miễn phí, đi kèm với hệ số nhận tương ứng. Khi quay miễn phí, Wild xuất hiện càng nhiều thưởng càng cao.

Phần thưởng khủng đang chờ, đến để rinh về thôi!