Siêu Hũ 52 – Nghe đến cái tên thì chắc nịch rằng đây chính là cổng game đổi thưởng, chuyên cung cấp các dòng game slot ra thị trường đổi thưởng rồi đúng không. Quả thật là như vậy, Nohu68 thấy rằng các game slot Siêu Hũ 52 khá hấp dẫn, dễ dàng chơi và dễ dàng nhận hũ mọi lúc mọi nơi, cùng khám phá nhé.

Game slot Vegas Night Life tại Siêu Hũ 52

Vegas Night Life là game slot Siêu Hũ có tổng cộng 3 phòng chơi khác nhau, mỗi một phòng đều tương ứng với mỗi người đẹp và có mức thưởng khác nhau. Ở phòng Vegas Night Life  – Mức 100, ta có mức thưởng 515.990 xu. Phòng Vegas Night Life  – Mức 1.000 có hũ 5.024.900 xu. Phòng Vegas Night Life  – Mức 10.000, có mức thưởng là 121.483.900 xu.

Top 3 game slot Siêu Hũ 52 siêu dễ siêu hũ

Số xu trong hũ trong dậm chân tại chỗ đâu nhé, nó liên tục tăng lên theo từng giây để tạo động lực cho anh em vào game tranh giành hũ kịch tính hơn. Hiện tại, game slot này có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, tổ hợp trả thưởng sẽ được tính từ cột thứ nhất và liên tiếp nhau được tính từ trái qua phải.

Siêu Hũ 52 xây dựng rất nhiều biểu tượng khác nhau cho trò chơi, ngoại trừ những biểu thưởng thường chỉ đi kèm với hệ số thưởng, thì Vegas Night Life  còn có Jackpot, Bonus, Wild và Free Spin. Mỗi một biểu tượng đều mang trong mình một nhiệm vụ khác nhau, điển hình như sau.

Bonus sẽ có nhiệm vụ kích hoạt minigame cho anh em mỗi khi có ít nhất 3 biểu tượng Bonus xuất hiện. Wild được sử dụng để thay thế cho các biểu tượng bình thường khác, nếu tạo ra được dòng thưởng hợp lệ. Free Spin lại mang đến lượt quay miễn phí, nhưng phải đạt từ 4 biểu tượng trở lên. Còn lại, Jackpot sẽ mang đến hũ thưởng cực khủng dành cho game thủ.

Game slot Siêu Hũ 52 – Kho Báu

Kho Báu trong mục game slot Siêu Hũ 52 có đến tận 4 sảnh chơi khác nhau, tương đương với các mức 100 – 1.000 – 5.000 – 10.000. Như vậy, sẽ có tổng cộng 4 hũ khác nhau để anh em có thể khám phá, bên cạnh với bảng thưởng có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, quá dễ dàng để nhận hũ khủng đúng không.

Top 3 game slot Siêu Hũ 52 siêu dễ siêu hũ

Kho Báu đặc biệt hơn những game slot khác ở chỗ, trò chơi này được Siêu Hũ 52 xây dựng thành công Hệ Số Thắng. Mỗi lượt quay thắng trong 20 line thắng, các lần Thắng Liên Tiếp sẽ có hệ số nhân tăng lên lần lượt là x2 – x3 – x5 lần so với mức cược ở lần thắng thứ nhất. Khi gặp lượt quay miễn phí, hệ số thưởng có thể sẽ tăng lên x3 -x6 – x9 – x15.

Liên quan đến biểu tượng đặc biệt, ta sẽ có Scatter và Wild. Trong đó, Scatter sẽ giúp người chơi nhận được các lượt quay miễn phí nếu như đạt từ 3 biểu tượng trở lên. Các mức quay miễn phí mà game slot Kho Báu cung cấp đó là 3 biểu tượng được 5 lần quay, 4 biểu tượng được 10 lần quay, 5 biểu tượng được 15 lần quay.

Thay vì phát triển thêm biểu tượng Jackpot, thì Siêu Hũ 52 đã loại bỏ biểu tượng này và Wild sẽ thay thế vai trò của nó. Nếu có đủ 5 biểu tượng Wild trên dòng thưởng hợp lệ, hũ sẽ nổ ngay lập tức, nhưng nếu không đủ 5 biểu tượng thì đừng có lo, hệ số thưởng từ 3 biểu tượng là x50 và x300 cho 4 biểu tượng cũng đủ giúp anh em nhận thưởng khủng.

Game slot Cổ Vật tại Siêu Hũ 52

Cổ Vật tiếp tục lại là một game slot Siêu Hũ 52 có đến tận 4 phòng chơi khác nhau với 4 hũ dao động từ 700.000 xu đến 65.000.000 xu. Nhưng khác với Kho Báu, Cổ Vật lại có đến tận 25 dòng thưởng khác nhau, tạo cơ hội để người chơi có thể nhận được hũ hoặc các phần thưởng khác dễ dàng hơn nữa.

Top 3 game slot Siêu Hũ 52 siêu dễ siêu hũ

Tổ hợp trả thưởng ở game slot này phải luôn đảm bảo được nguyên tắc đó là bắt đầu từ cột thứ nhất, liên tiếp nhau nhưng ngoại trừ trường hợp của biểu tượng Bonus. Về Wild, khi biểu tượng này xuất hiện thì sẽ biến cột đó thành xPanding Wild, toàn bộ cột đó sẽ chứa Wild, lúc đó cơ hội chiến thắng cùng phần thưởng lớn là rất cao.

Hệ số nhân liên tiếp ở trò chơi này cũng hết sức hấp dẫn, sau mỗi lần chiến thắng người chơi sẽ được tăng lên một hệ số nhân mới. Tương ứng với tỷ lệ ăn nếu quay trượt, hệ số nhân trở lại về mức x1. Sau mỗi lượt quay thắng, mini game x2 được kích hoạt tạo điều kiện cho người chơi có cơ hội nhận được giá trị thắng nữa.

Danh sách game slot đã có đủ, vậy còn chờ gì nữa không tham gia ngay vào Siêu Hũ 52 để khám phá thế giới siêu thú vị ngay nào.