Game slot SapVip có rất nhiều lựa chọn, trò chơi nào cũng có sự cuốn hút riêng biệt của mình, nên người chơi rất khó để quyết định nên trải nghiệm sản phẩm nào. Nohu68 cũng khá đau đầu khi nghiên cứu, để đưa ra được lựa chọn phù hợp với mọi người nhất, hãy thử tham khảo danh sách sau nhé.

Game slot Jungle tại SapVip

Jungle là game slot SapVip cuốn hút người chơi thông qua khu rừng bí ẩn, nơi chất chứa rất nhiều kho báu cực khủng thông qua hương vị những loại trái cây đa dạng. Các loại quả rừng với thiết kế độc đáo, sở hữu cho mình hệ số thưởng dao động từ x2 cho đến x200, đảm bảo người chơi sẽ gặt hái được những trái ngọt.

Top 3 game slot SapVip cuốn hút không rời

Thiết kế bảng quay thưởng của game slot Jungle khác biệt hoàn toàn so với những người anh em khác, nên không quá khó hiểu khi trò chơi này có đến tận 40 dòng thưởng khác nhau. 40 dòng thưởng, tương đương với 40 cách sắp xếp, các biểu tượng liên tiếp nhau được tính từ trái qua phải.

Ở Jungle, biểu tượng Wild cực kỳ có giá trị khi có khả năng thay thế hầu hết cho các biểu tượng thường, ngoại trừ biểu tượng Free, Bonus và Jackpot. Biểu tượng Wild của Jungle chỉ xuất hiện ở cột 2, 3 hoặc 4 và khi xuất hiện ở cột nào thì cột đó liền biến thành Wild ngay lập tức, tạo nên cơ hội khủng cho người chơi.

Điều đặc biệt ở trò chơi không chỉ có vậy, SapVip còn dành cả sự thú vị cho biểu tượng Bonus. Đó là khi màn hình xuất hiện tối thiểu 4 biểu tượng Bonus, người chơi sẽ được đưa vào một màn chơi nhỏ mang tên Hái Quả Rừng. Nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào những quả rừng này, để nhận những phần thưởng ở bên trong.

Game slot SapVip – Phục Sinh

Phục Sinh là game slot SapVip cuốn hút người chơi ở việc được tích hợp tổng cộng 31 cách thắng khác nhau, đi cùng với đó sẽ là 3 mức giải thưởng giúp cho trò chơi thêm phần sôi động. Theo đó, người chơi may mắn sẽ nhận được Thắng Lớn với mức khởi tạo 500.000, Thắng Siêu Lớn với mức khởi tạo 5.000.000, Nổ Hũ với mức khởi tạo 50.000.000.

Top 3 game slot SapVip cuốn hút không rời

Tùy vào biểu tượng xuất hiện trên dòng thưởng của game slot Phục Sinh, mà chúng ta sẽ có hệ số thưởng khác nhau. Chẳng hạn với ký hiệu Spade ta có hệ số thưởng từ x2 đến x10, ký hiệu Clover ta có hệ số thưởng từ x3 đến x25, ký hiệu Diamond ta có hệ số thưởng từ x5 đến x50, ký hiệu Heart ta có hệ số thưởng từ x10 đến x150. Đặc biệt nhất, phải nhắc đến biểu tượng Cáo khi có hệ số thưởng từ x20 đến x500.

Tạo nên sự hấp dẫn cho đứa con tinh thần này, SapVip còn mang đến tính năng thú vị cho từng biểu tượng đặc biệt. Bonus sẽ mở ra minigame khi có 3 biểu tượng bất kỳ xuất hiện, biểu tượng Wild thay thế cho các biểu tượng khác, biểu tượng Scatter mở ra lượt quay miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào. Cuối cùng, biểu tượng Game x2 sẽ xuất hiện sau mỗi lần quay thưởng, người chơi nhận tối đa 3 lần x2 giá trị giải thưởng bằng cách click vào nút x2 và lựa chọn đúng Tượng có x2 bên trong.

Game slot Vampire tại SapVip

Vampire là game slot SapVip cuốn hút người chơi bằng tạo hình hết sức bí ẩn, giống như hình tượng của Ma Cà Rồng chúng ta vẫn thường thấy trên phim ảnh. Tuy nhiên, khác một điều là Vampire mang đến những trải nghiệm thực tế, cùng với đó là những phần thưởng cực khủng mà người chơi có thể mang về.

Top 3 game slot SapVip cuốn hút không rời

SapVip xây dựng tổng cộng 7 biểu tượng khác nhau mang đến hệ số thưởng dành cho người chơi, chẳng hạn với Chiếc Cốc Vàng ta có hệ số thưởng x3 – x10 – x30, còn biểu tượng Trái Tim Vĩnh Cữu lại có hệ số thưởng x2 – x10 – x40 – x100. Tính riêng về hệ số thưởng, biểu tượng Jackpot sở hữu mức khủng nhất, khi x5000 nếu có 5 biểu tượng trên dòng thưởng.

Biểu tượng Bonus cũng khá được chú trong game slot Vampire, dù rằng không mang đến hệ thưởng, nhưng ngược lại người chơi sẽ nhận hệ số nhân cùng với phần thưởng từ trò chơi phụ. Hệ số nhân sẽ có sự chênh lệch, chẳng hạn như 3 biểu tượng sẽ có mức nhân từ 1 đến 3, trong khi 5 biểu tượng sẽ có mức nhân từ 3 đến 5.

Biểu tượng Scatter cũng khá giống Bonus, tùy vào số lượng biểu tượng xuất hiện trên dòng thưởng mà sẽ kích hoạt chức năng đặc biệt của mình. Nhưng điểm khác ở Scatter, đó chính là mang đến lượt quay miễn phí cho người chơi, với khoảng từ 3 đến 18 lượt quay tùy vào số lượng biểu tượng.

Chúc anh em chơi game vui vẻ!