Được biết đến là cổng game đổi thưởng dành cho phái mạnh, điều đó chứng tỏ các phần thưởng tại hệ thống này không hề nhỏ chút nào. Vậy nên, Nohu68 xin khẳng định game slot Man Club luôn mang đến những phần siêu khủng, dành cho tất cả anh em đam mê nổ hũ.

Game slot Diablo tại Man Club

Diablo là game slot Man Club có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, đi kèm với đó là 4 mức cược 100 – Normal, 1.000 – Nightmare, 5.000 – Hell, 10.000 – Inferno. Điểm đặc biệt của trò chơi, nằm ở việc các biểu tượng đặc biệt nằm ở các vị trí khác nhau. Và khi xuất hiện, chúng sẽ kích hoạt ngẫu nhiên những điều mới lạ trong trò chơi.

Top 3 game slot Man Club tặng t

Chẳng hạn như 3 biểu tượng Bonus trở lên xuất hiện trên bảng quay thưởng trong lượt quay hiện tại, Man Club mang đến cho người chơi trò chơi phụ cực kỳ hấp dẫn. Không cần theo dòng thưởng cố định, Bonus cũng sẽ mang đến tổng giải thưởng lên đến gấp 5 lần so với mức thưởng bình thường.

Biểu tượng Free xuất hiện từ 3 biểu tượng trở lên trong lượt quay hiện tại, game slot này sẽ tặng ngay các lượt quay miễn phí tương ứng. Các lượt chơi miễn phí sẽ tăng lên, dựa trên mức cược gần nhất của người chơi. Toàn bộ số tiền trong lượt quay miễn phí, sẽ được cộng dồn để trả thưởng.

Cuối cùng, biểu tượng Jackpot chỉ xuất hiện ở luồng 1, 3, 5. Người chơi sẽ chiến thắng Jackpot của Diablo ngay lập tức, nếu xuất hiện các biểu tượng này trên cùng dòng thưởng. Nếu không may mắn nhận Jackpot, đừng lo vì hệ số thưởng từ x2 đến x1.000 có ở các biểu tượng thường khác sẽ mở ra phần thưởng siêu khủng cho người chơi.

Game slot Man Club – Bigcity Boy

Bigcity Boy là game slot Man Club có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, trò chơi này được xây dựng tổng cộng 1 biểu tượng Jackpot, 7 biểu tượng thưởng thường, 3 biểu tượng Wild, 1 biểu tượng Bonus và 1 biểu tượng Free. Và khi bước vào bảng thưởng Free Spin, người chơi sẽ được gặp thêm 8 biểu tượng thưởng khác nữa.

Top 3 game slot Man Club tặng t

Mặc dù số lượng biểu tượng cực nhiều, nhưng quy tắc tính dòng thưởng ở trò chơi này không thay đổi là bao so với luật chơi các game slot khác. Cụ thể, số lượng biểu tượng được tính liên tiếp nhau, từ trái qua phải và phải nằm trong 25 dòng thưởng mặc định mà trò chơi đã xây dựng.

Bigcity Boy sẽ mở ra cơ hội thắng cực kỳ thú vị dành cho anh em, có khoảng 12 đồ vật chứa Tiền hoặc Thuốc Độc trong màn chơi Bonus. Nếu như chọn đúng biểu tượng Tiền, nhận thưởng và tiếp tục màn chơi của mình, nhưng nếu chọn đúng Thuốc Độc thì màn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, đồng thời chọn Cô Gái để nhận mức nhân giải thưởng.

Man Club còn tạo sự bất ngờ lớn cho người chơi, khi tung ra màn chơi mafia giúp game thủ tìm được mức nhân số tiền vừa thắng lên nhiều lần, bằng cách tìm đúng hình theo yêu cầu. Tìm đúng biểu tượng trong 4 vật phẩm, sẽ được x2 tiền thắng. Chọn đúng biểu tượng còng số 8, phiên chơi kết thúc.

Game slot MIB tại Man Club

MIB tiếp tục là game slot Man Club có khoảng 20 dòng thưởng khác nhau, với 3 phòng chơi chính có mức cược 100, 1K và 10K. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, sẽ có 3 mức hũ khác nhau để người chơi chinh phục. Giá trị hũ tăng lên liên tục, nên anh em sẽ không sợ sẽ phải lỗ nếu tham gia vào trò chơi sau những anh em khác.

Top 3 game slot Man Club tặng t

Trò chơi chỉ phát triển 7 biểu tượng khác nhau, như vậy cơ hội chiến thắng của người chơi sẽ sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu may mắn tìm được đủ 5 biểu tượng Jackpot, hũ sẽ nằm trong tay bạn. Nhưng nếu chỉ là biểu tượng thường, thì hệ số thưởng cũng dừng ở mức x500, phần thưởng nhận về cũng không hề nhỏ chút nào đâu nhé.

Biểu tượng Bonus ngoài mở ra trò chơi phụ, thì còn mang đến phần thưởng siêu khủng khi tặng ngay hệ số thưởng x8.000 nếu như tìm ra đủ 5 biểu tượng. Còn về biểu tượng Free, mở ra cơ hội tìm được thưởng của Man Club mà không tốn xu nào, sẽ có 15 lượt quay miễn phí nếu tìm đủ cả 5 biểu tượng Free đấy.

Nếu được lựa chọn, thì anh em sẽ tìm đến Diablo, Bigcity Boy hay MIB để trải nghiệm? Dù lựa chọn cuối cùng của mọi người là gì đi chăng nữa, yên tâm là phần thưởng mà bản thân nhận được sẽ không bao giờ khiến anh em thất vọng đầu. Cùng tham gia và tận hưởng nhé.