Loc Club phiên bản 2021 mang đến rất nhiều thay đổi mới mẻ, đặc biệt nhất là những game slot của cổng game đã được đầu tư, chỉnh sửa bài bản, phù hợp với nhu cầu của game thủ hơn. Nohu68 còn rất nhiều điều muốn chia sẻ về game slot Loc Club, vậy nên nếu muốn hiểu rõ hơn thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé.

Game slot Loc Club – Vương Quốc Lộc

Nếu được hỏi đâu là game slot đặc trưng nhất của Loc Club, câu trả lời sẽ luôn là Vương Quốc Lộc. Ngay từ giây phút đầu tiên truy cập vào game, anh em sẽ thấy ngay 3 phòng chơi riêng biệt, đi cùng với đó là 3 hũ có giá trị khác nhau để người chơi khám phá ngay và luôn.

Top 3 game slot Loc Club hũ toàn lộc

Game slot Loc Club này có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi có thể chọn 1 hoặc 20 dòng khác nhau. Loc Club còn rút ngắn thao tác của game thủ hơn nữa, bằng cách cho phép chọn dòng thưởng bằng Dòng Chẵn, Dòng Lẻ hoặc Tất Cả các dòng.

Chưa dừng lại ở đó, Vương Quốc Lộc chỉ có 7 biểu tượng khác nhau, đừng nghĩ rằng Loc Club lười thiết kế biểu tượng cho game slot, quan trọng là nhà phát hành muốn người chơi có thể nhận thưởng nhanh chóng, đảm bảo chỉ với 1 hoặc 2 lần quay là sẽ hốt lộc về túi.

Muốn nhận hũ lộc của game slot Loc Club này không hề khó, chỉ cần quay được 5 biểu tượng Jackpot là đủ điều kiện. Hoặc không cần phải tìm đủ Jackpot, Bonus và Scatter sẽ kích hoạt những trò chơi phụ hoặc vòng quay miễn phí, cam kết mang đến phần thưởng cực lớn mà người chơi chẳng tốn 1 xu nào cả.

Game slot Đêm Vũ Trường

Giao diện đẹp mắt, âm thanh sôi động, hũ vô vàn lộc… đó chính xác là game slot Đêm Vũ Trường tại Loc Club. Chỉ cần đầu tư một ít chi phí, game slot Loc Club có thể mang đến cho người chơi hũ lộc khác nhau tùy thuộc vào mức cược mà người chơi lựa chọn.

Top 3 game slot Loc Club hũ toàn lộc

Game slot này thú vị ở chỗ, giải thưởng sẽ là số NAGA tương đương trong bảng thưởng, nhân hệ số thưởng theo mức chơi của phòng. Nếu tổ hợp biểu tượng trên dòng người chơi chọn bằng số biểu tượng trong bảng thưởng. Trên 1 dòng có 5 biểu tượng giống nhau, thì chỉ tính giải lớn nhất, không tính giải 4 biểu tượng và 3 biểu tượng.

Loc Club còn biết cách giữ chân người chơi hơn nữa, khi mang đến trò chơi ẩn “Săn Hũ Jackpot”, khi trò chơi được kích hoạt, anh em chỉ cần chọn ô nhạc may mắn để săn thưởng Jackpot. Trò chơi sẽ chỉ dừng lại khi gặp Jackpot hoặc biểu tượng Game Over.

Nếu không thể tìm thấy Jackpot trong trò chơi ẩn này (với 11 lần chọn), anh em cũng đừng vội buồn vì biết đâu ở lượt chọn thứ 12 sẽ nhận được Jackpot thì sao. Chưa kể hệ số thưởng của game slot này cũng cực cao, khi mang đến hệ số từ x2 đến x200 dành cho các biểu tượng có trong game.

Game slot Đế Chế La Mã

Gần như giống với những game slot Loc Club khác của hệ thống, ở Đế Chế La Mã cũng có 3 phòng chơi khác nhau tương đương với 3 mức hũ mà người chơi có thể nhận được. Đi kèm với đó, game slot này có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, nên việc tìm đến hũ sẽ chẳng khó chút nào.

Top 3 game slot Loc Club hũ toàn lộc

Ngoài những biểu tượng thường, biểu tượng Bonus sẽ mang đến Mini Game nếu may mắn quay ra 3 hoặc 4 biểu tượng Bonus. Còn nếu nhận được 5 biểu tượng Bonus, Đế Chế La Mã mang đến hệ số thưởng cực khủng lên đến x8000 dành cho anh em.

Song song với đó, biểu tượng Scatter có thể cung cấp lượt quay miễn phí, từ x1 cho đến x15 tùy vào số biểu tượng xuất hiện trên bảng thưởng. Nếu không quay ra được các biểu tượng đặc biệt, thì chắc chắn hệ số thưởng x500 từ biểu tượng thường cũng sẽ giúp anh em Loc Club thỏa mãn.

Nhìn chung, những thay đổi mà Loc Club mang đến cho các game slot của mình không đơn thuần chỉ là giao diện sắc nét, mà còn là về những phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt là về đường truyền, đảm bảo người chơi sẽ không gặp phải vấn đề gì bất trắc trong quá trình chơi.

Chơi game slot thì ở đâu cũng chơi được, nhưng để chơi và nhận lộc thì chỉ có game slot Loc Club mà thôi.