Game slot Chất 79 có những sản phẩm nào nổi bật, trò chơi này mang đến những hũ chất nhất hiện nay? Muốn biết chính xác những thông tin này, hãy cùng Nohu68 khám phá xem, liệu những tựa game slot ở cổng game đổi thưởng này có gì thú vị để thu hút dân chơi Việt hiện nay nhé.

Game MU Ignition tại Chất 79

MU Ignition là game slot Chất 79 có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, với tổng cộng 7 biểu tượng thường và 4 biểu tượng đặc biệt. Mức hũ hiện tại của MU Ignition đạt được là 50.260.618 xu, để nhận được mức thưởng này chỉ cần trên bảng thưởng xuất hiện đủ 5 biểu tượng Jackpot là được.

Top 3 game slot Chất 79 hũ chất nhất hiện nay

Ở chế độ thường, hệ số thưởng của game slot sẽ dao động từ x3 cho đến x200 tùy vào số lượng biểu tượng. Nhưng ở chế độ quay miễn phí, cũng là những biểu tượng đó nhưng hệ số thưởng thay đổi hoàn toàn, dao động từ x20 cho đến x5000, mang đến mức thưởng cực khủng dành cho người chơi Chất 79 mà chẳng tốn xu nào từ ví cá nhân cả.

Để có được lượt quay miễn phí, cần phải quay ra được ít nhất 4 biểu tượng Freespin xuất hiện trên bảng thưởng. Mỗi lần như vậy, MU Ignition sẽ tặng cho dân chơi game slot tổng cộng 8 lượt quay miễn phí, giải thưởng sẽ được nhân với hệ số tương ứng. Còn ở biểu tượng Bonus, minigame Bonus sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

So với những sản phẩm khác, biểu tượng Wild ở game slot MU Ignition có rất nhiều chức năng khác nhau. Biểu tượng này có thể thay thế những biểu tượng thường khác để tạo nên dòng thưởng, khi xuất hiện 1 ô sẽ biến thành 3 ô liên tiếp tăng tỷ lệ trúng thưởng, đồng thời biểu tượng này sẽ luôn được giữ tại các vị trí cố định sau khi chúng ta quay.

Game slot Chất 79 – Thanh Lâu

Thanh Lâu chỉ là game slot Chất 79 có 20 dòng thưởng thôi, nhưng trong hũ lại có quỹ thưởng lên đến 50.030.360 xu, đồng thời cổng game này sử dụng đồ họa full HD cho trò chơi này, nên hiển nhiên Thanh Lâu có độ sắc nét cực cao, nhiều màu sắc rực rỡ và thu hút ánh nhìn. Tạo cảm giác mới lạ, lôi cuốn toàn bộ người chơi.

Top 3 game slot Chất 79 hũ chất nhất hiện nay

Game slot này còn có nhiều chế độ đặt cược khác nhau, dao động từ 100 đến 10.000 xu/1 lượt quay, tùy vào số dư hiện tại mà người chơi thể chọn ra mức cược hợp lý dành cho mình. Thêm một điểm cộng nữa dành cho Thanh Lâu, đó chính là hệ thống âm thanh đa chiều, góp phần làm nên bảng thưởng thú vị dành cho anh em mê game slot.

Các sản phẩm game slot của cổng game này có rất nhiều lựa chọn, nhưng Thanh Lâu vẫn được đánh giá cao về tính xanh chín và minh bạch. Quả thật, trò chơi này không hề có sự can thiệp của nhà phát hành, kết quả cược hoàn toàn ngẫu nhiên, tuyệt vời hơn là trải nghiệm ở cả PC hay Mobile đều mượt mà.

Và nếu như chẳng may hết tiền khi đang chơi Thanh Lâu, thì đừng quá lo lắng vì Chất 79 luôn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn tặng giftcode cho game thủ. Mặc dù mức thưởng chưa thực sự cao hay khủng, nhưng chắc chắn rằng vẫn đủ để anh em khởi nghiệp mỗi ngày dễ dàng hơn, biết đâu đây lại là con số may mắn giúp anh em nhận hũ nhanh hơn.

Game Rome tại Chất 79

Rome là game slot Chất 79 được xây dựng dựa trên đấu trường la mã cực máu lửa, tham gia đánh bại những đấu thủ khác, anh em sẽ có cơ hội nhận được quỹ hũ lên đến 64.727.311 xu. Hỗ trợ người chơi trên con đường tìm kiếm vinh quang, sẽ có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, với hệ số thưởng từ x2 đến x500.

Top 3 game slot Chất 79 hũ chất nhất hiện nay

Trò chơi này có 3 biểu tượng đặc biệt mang đến những chức năng rất thú vị, trong đó Wild có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo ra nhiều giá trị chiến thắng nhất dành cho người chơi. Freespin ở Rome lại mang đến lượt quay miễn phí. Khi đó, người chơi có thể giành mọi chiến thắng như Quỹ thưởng, Minigame và nhiều lần quay miễn phí khác mà không mất xu nào.

Cuối cùng, biểu tượng Bonus xuất hiện trên dòng thưởng, sẽ kích hoạt ngay Minigame để giúp anh em Chất 79 nhận ngay những phần thưởng đặc biệt nhất.

Quỹ hũ đã được dọn sẵn để anh em khám phá, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay từ bây giờ để nhận những phần thưởng khủng nhất từ cổng game này. Bắt đầu ngay thôi!