Đúng như tên gọi của mình, Boc Club mang đến những game slot cực bốc, giúp người chơi cảm nhận được cảm giác phê chữ ê kéo dài vô tận. Vậy thì game slot Boc Club còn thú vị ở chi tiết nào nữa, muốn biết rõ hơn thì đừng bỏ qua bài viết của Nohu68 nhé.

Game slot Zeus

Zeus là một trong những game slot Boc Club hiếm hoi có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, đi cùng với đó là 8 biểu tượng thường được thiết kế dựa trên những đồ vật, huy hiệu liên quan đến thần thoại hy lạp, đưa người chơi đến với thế giới thần thoại vô cùng hấp dẫn.

Top 3 game slot Boc Club có hũ cực bốc

Ở game slot Zeus, game thủ may mắn sẽ quay ra được các biểu tượng đặc biệt mang đến nhiều quyền lợi bất ngờ. Chẳng hạn như Freespin, với 4 biểu tượng xuất hiện trên màn hình quay thưởng, vòng quay thưởng miễn phí sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Biểu tượng Bonus cũng sở hữu quyền lực cực lớn trong game slot Boc Club, khi mang đến cho người chơi trò chơi phụ có cách chơi rất đơn giản, nhưng lại mang đến phần thưởng vô cùng lớn. Có khi nó ngang ngửa với số xu có trong hũ của trò chơi nữa.

Song song với 8 biểu tượng ở bảng quay thưởng thường, thì Zeus còn phát triển thêm 8 biểu tượng tường khác trong chế độ quay miễn phí. Với hệ số thưởng thấp nhất từ x20 cho 3 biểu tượng, cho đến hệ số thưởng x5000 dành cho 5 biểu tượng. Vòng quay thưởng sẽ càng bốc hơn nữa, khi anh em chịu khó đầu tư một ít vào Boc Club ngay từ bây giờ.

Game slot Boc Club Thất Truyền

Game slot tiếp theo của Boc Club mà Nohu68 muốn giới thiệu với mọi người, đó chính là Thất Truyền, sản phẩm tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu nhờ vào lối thiết kế có phần ma mị, bí ẩn, đi cùng âm thanh sôi động đưa người chơi đến những khám phá bất ngờ.

Top 3 game slot Boc Club có hũ cực bốc

Game slot Boc Club này có các mức cược 100, 1.000 và 10.000 dành cho 1 hoặc 25 dòng trả thưởng khác nhau. Nếu may mắn, Boc Club sẽ trả thưởng cho người chơi game slot Thất Truyền lên đến 77.000.000 xu đang nằm trong hũ, con số này còn sẽ tiếp tục tăng vào những giờ cao điểm, giờ vàng của trò chơi.

Tạo điều kiện cho người chơi nhận thưởng mọi lúc mọi nơi, Thất Truyền mang đến mini game “Sưu Tầm Biểu Tượng” khá đơn giản, nhưng thưởng lại cực lớn. Giá trị nhận thưởng với tỷ lệ nhân hũ sẽ xảy ra khi biểu tượng đầu tiên xuất hiện, sẽ nhân tỷ lệ nhân hũ ngẫu nhiên, như vậy giá thị trường = hũ mini game x tỷ lệ nhân hũ.

Hoặc biểu tượng Freespin trong game slot Thất Truyền cũng sẽ góp phần giúp ví tiền của người chơi đầy ấp. Khi kích hoạt vòng quay miễn phí thành công, game thủ Boc Club có thể nhận được mọi chiến thắng từ Quỹ thưởng Bonus và những lần quay miễn phí mà người chơi chẳng mất gì cả.

Game slot Chúa Đảo

Game slot Chúa Đảo có tổng cộng 4 sảnh chơi khác nhau, mỗi một sảnh sẽ thích hợp với từng người chơi, nhưng về cơ bản dù chọn Miễn Phí, Biển Xanh, Cướp Biển hay Kho Báu đi chăng nữa, mọi thứ đều xanh chín và mang đến phần thưởng cực bốc dành cho người chơi.

Top 3 game slot Boc Club có hũ cực bốc

Các biểu tượng thường trong game slot Boc Club này có tổng cộng 5 biểu tượng khác nhau, với tạo hình được thay đổi tùy vào sảnh mà người chơi chọn lựa. Chẳng hạn ở Biển Xanh, ta sẽ có những biểu tượng liên quan đến cảnh vật của vùng biển cả, còn ở sảnh Kho Báu thì tất nhiên sẽ là những đồ dùng giá trị của cướp biển rồi. 

Nhưng cả 3 sảnh này đều được Boc Club phát triển có cùng những tính năng giống như. Chẳng hạn như ở Chúa Đảo, biểu tượng Freespin cung cấp các vòng quay miễn phí từ 5 cho đến 15 lượt, biểu tượng Bonus Game sẽ mở ra trò chơi ẩn với 5 đến 15 lần chọn, còn biểu tượng Wild sẽ thay thế được toàn bộ những biểu tượng thường, để tạo nên dòng thưởng có giá trị nhất.

Các sản phẩm mà Boc Club tung ra thị trường đa phần đều được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Full 3D, đi kèm với đó là những âm thanh sôi động nhất, hiệu ứng dành cho game slot thì khỏi chê, vừa chơi game vừa đã mắt đã tai tại Boc Club là hoàn toàn có thật.

Nếu có dịp được ghé qua cổng game này, đừng quên trải nghiệm ngay game slot Boc Club thử nhé.