Sự trở lại của cổng game đổi thưởng BikVip trong năm 2021, Nohu68 thấy rằng nó đã khiến rất nhiều đối thủ khác phải e dè. Chỉ tính riêng game slot BikVip Club có ở hệ thống này thôi, cũng giúp cho người chơi phát tài phát lộc nhanh chóng, điều mà không phải cổng game nào cũng dám thực hiện, khi tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh.

Game slot Liên Minh Huyền Thoại tại BikVip Club

Ban đầu nghe đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại mọi người nghĩ rằng đây là game Moba đối kháng theo đồng đội đúng không? Điều này không hẳn là sai, nhưng dưới bàn tay điệu nghệ của BikVip Club, nó trở thành một trong những game nổ hũ hấp dẫn với mức tiền thưởng lên đến 67.421.400 xu.

Top 3 game slot BikVip Club khiến dân chơi gục ngã

Nếu là một Fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại và game slot BikVip Club, anh em sẽ có dịp được trải nghiệm 1 trong 4 phòng chơi khác nhau, trong đó:

  • Phòng Master Yi với mức cược 100 sẽ mang đến hũ xu 662.613.
  • Phòng Lee Sin với mức cược 1.000 sẽ mang đến hũ xu 7.336.910.
  • Phòng Zeo với mức cược 5.000 sẽ mang đến hũ xu 27.953.600.
  • Phòng Yasuo với mức cược 10.000 sẽ mang đến hũ xu 67.421.400.

Ngoài ra, game slot này còn mang đến các Bonus Game cực thú vị khác như Rương Máu nơi tìm kiếm Mặt Nạ Ma Ám. Hoặc Đồng Xu May Mắn, nơi mang đến hệ số nhân hấp dẫn cho người chơi. 

Game slot BikVip Club – La Mã

Nhắc đến La Mã thì hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những màn chiến đấu hết sức gây cấn và hồi hộp đúng không. Vậy thì xin chúc mừng, anh em sẽ được trải nghiệm những yếu tố đó, ngay trên bảng thưởng của trò chơi được thiết kế theo dạng 3×5 với tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau.

Top 3 game slot BikVip Club khiến dân chơi gục ngã

Được thiết kế hết sức đơn giản, nên game slot BikVip Club này có tổng cộng 7 biểu tượng khác nhau, trong đó bao gồm Jackpot, Bonus, Freespin và các biểu tượng khác với hệ số thưởng dao động từ x3 cho đến x8.000 lần. Song song với đó, trò chơi có 3 phòng chơi khác nhau, bao gồm:

  • Phòng đầu tiên có mức cược 100 sẽ mang đến mức thưởng cho người chơi là 513.567 xu.
  • Phòng tiếp theo có mức cược 1.000 sẽ mang đến mức thưởng cho người chơi là 5.484.400 xu.
  • Phòng cuối cùng có mức cược 10.000 sẽ mang đến mức thưởng cho người chơi là 70.135.300 xu.

La Mã còn lồng ghép một số minigame hấp dẫn khác, để anh em có thể tham gia và nhận những phần thưởng nhỏ đến từ hệ thống. Đặc biệt nhất, nếu có từ 3 biểu tượng Freespin trở lên, hệ thống sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí ngay lập tức, nhận thưởng thoải mái mà chẳng tốn lấy 1 xu.

Game slot King Kong tại BikVip Club

Tiếp tục là một game slot BikVip Club khác có 3 phòng chơi khác nhau, nơi mang đến cho anh em những nhân vật quen thuộc trong vũ trụ quái vật khổng lồ. Chẳng hạn như Skull Crawlers, King Kong hay thậm chí Godzilla đều không vắng mặt một ai, tạo sự kích thích cho người chơi.

Top 3 game slot BikVip Club khiến dân chơi gục ngã

King Kong thú vị ở chỗ, đây là game slot nằm trong sự kiện X6 hũ của hệ thống. Tương ứng với 3 phòng chơi, mỗi một phòng lại nhận X6 hũ khác nhau, chẳng hạn phòng 100 sẽ nhận X6 sau 2 hũ, phòng 1.000 sẽ nhận X3 sau 3 hũ, phòng 10.000 thì khỏi phải bàn khi mức X hũ luôn diễn ra liên tục.

Như vậy, King Kong có tổng cộng 3 phòng chơi khác nhau, theo đó có:

  • Phòng Skull Crawlers có mức tiền cược 100, đổi lại thưởng hũ giá trị 719.082 xu.
  • Phòng Godzilla có mức tiền cược 1.000, đổi lại thưởng hũ giá trị 8.306.040 xu.
  • Phòng King Kong có mức tiền cược 10.000, đổi lại thưởng hũ giá trị 6.542.200 xu.

Trò chơi này cũng có cả Bonus Game lẫn vòng quay miễn phí dành cho người chơi, tạo điều kiện hết sức để anh em tham gia chơi ngay từ bây giờ, nhận thưởng vô cùng đơn giản. Chỉ cần đạt được 15 lần quay miễn phí với 5 biểu tượng Freespin, chẳng cần tốn 1 xu nào cả mà tiền thưởng vẫn cứ về đều đều trong tài khoản rồi.

Tuy nhiên, nhờ vào nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, BikVip tạo lòng tin tuyệt đối dành cho người chơi, chưa bao giờ anh em phải lo lắng đến vấn đề trả thưởng bao giờ cả. Đảm bảo khi tham gia, ai ai cũng trải nghiệm sân chơi công bằng, xanh chín ở mức cao nhất và tất nhiên là giao dịch đổi thưởng uy tín.

Chọn BikVip để chơi là quyết định sáng suốt, chắc chắn anh em sẽ không phải thất vọng, chúc may mắn!