Đã chơi game nổ hũ thì tất nhiên phải lựa chọn những sản phẩm có giá trị hũ cao để trải nghiệm rồi đúng không. Nohu68 thấy game slot Big888 đã làm rất tốt điều đó, khi mang đến những mức thưởng vô cùng khủng dành cho người chơi. Tìm hiểu ngay nhé!

Game slot Stone Heart tại Big888

Trong số các game slot Big888 hiện nay, Stone Heart hiện đang sở hữu mức thưởng nằm trong hũ khủng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, không chỉ có 1 hũ duy nhất mà trò chơi này có tận đến 4 hũ khác nhau, trong đó bao gồm:

  • Hũ Mini có giá trị hũ 684.000$.
  • Hũ Minor có giá trị hũ 3.075.000$.
  • Hũ Major có giá trị hũ 80.210.000$.
  • Hũ Grand có giá trị 531.315.650$.

Top 3 game slot Big888 có lượng hũ khủng nhất

Để có thể tìm thấy được hũ, người chơi cần phải thu thập được biểu tượng Jackpot trên bảng thưởng. Với 3 biểu tượng Jackpot, người chơi sẽ nhận hũ Mini. Với 4 biểu tượng Jackpot, người chơi sẽ nhận hũ Minor. Với 5 biểu tượng Jackpot, người chơi sẽ nhận hũ Major hoặc hũ Grand.

Big888 còn tạo thêm sự đặc biệt cho Stone Heart hơn nữa, đó chính là trò chơi Săn Siêu Hũ. Trong trường hợp quay ra được 5 biểu tượng Jackpot, Săn Siêu Hũ sẽ được kích hoạt, lúc này màn chơi phụ gồm 9 vật phẩm xuất hiện để mở, giá trị bên dưới vật phẩm sẽ là biểu tượng Jackpot lớn hoặc Jackpot siêu lớn, chỉ cần tìm được 3 biểu tượng giống nhau sẽ nhận thưởng.

Biểu tượng Wild tiếp tục xuất hiện ở game slot này, biểu tượng đặc biệt này chỉ xuất hiện ở cột 2, 3, 4. Khi xuất hiện ở cột nào, cột đó ngay lập tức trở thành Wild. Biểu tượng Bonus sẽ mở ra hệ số thưởng x5, x10, x15 cho trò chơi phụ. Còn Scatter lại mang đến vòng quay miễn phí, dao động từ 5 đến 15 lượt.

Game slot Big888 – King Athur

Tính đến thời điểm hiện tại, King Athur đang là game slot Big888 có mức thưởng cao thứ 2, với con số thưởng nằm trong hũ hiện tại lên đến 70.537.200$. Đi cùng với đó, sẽ có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau trên bảng quay thưởng, người chơi sẽ có 4 mức cược khác nhau (100 – 500 – 1.000 – 10.000), mỗi mức cược sẽ tương ứng với mức thưởng khác nhau nhé.

Top 3 game slot Big888 có lượng hũ khủng nhất

Luật lệ của Big888 dành cho King Athur không quá phức tạp, quy tắc để nhận thưởng vẫn sẽ phải tìm được các biểu tượng giống nhau nằm trên 1 dòng thưởng nhất định, biểu tượng đầu tiên phải nằm ở bên trái – tức cột thứ nhất, liên tiếp nhau cho đến biểu tượng nằm ở cột thứ 5.

Ngoài Wild, trò chơi còn có cả biểu tượng Expand Wild. Nó chỉ thật sự xuất hiện ở màn chơi chính, ngay trên cột 2, 3, 4. Ở màn chơi chính, khi biểu tượng Wild xuất hiện ở bất kỳ cột nào, thì cả cuộc đó sẽ biến thành Wild. Nhưng lưu ý rằng, game slot này không cho phép Wild thay thế biểu tượng Bonus, Jackpot và Free nhé.

King Athur sẽ mở ra lượt quay miễn phí cho người chơi, tuy nhiên trên bảng thưởng phải xuất hiện ít nhất 4 biểu tượng Freespin ở vị trí bất kỳ. Dễ dàng hơn đôi chút, chỉ cần có ít nhất 3 biểu tượng Bonus ở bất kỳ vị trí nào, hệ thống sẽ kích hoạt trò chơi phụ để người chơi tham gia.

Game slot Indiana tại Big888

Nằm trong Top 3 game slot Big888 có mức thưởng cao cuối cùng ngày hôm nay, không thể không nhắc đến Indiana, một trong những trò chơi hết sức thú vị. Điểm đặc biệt đầu tiên, đó là trò chơi có rất nhiều mức cược khác nhau để người chơi lựa chọn, trong đó bao gồm 1.000, 10.000, 50.000, 100.000.

Top 3 game slot Big888 có lượng hũ khủng nhất

Mặc dù so với những sản phẩm khác, mức cược mà Big888 dành cho Indiana khá cao, nhưng bù lại mức thưởng nhận về nằm ở mức 68.223.000$. Song song với đó, có tổng cộng 243 dòng thắng khác nhau, người chơi không cần phải chọn dòng mỗi khi chơi, nhưng quy tắc trả thưởng cũng giống hệt như những trò chơi khác.

Game slot Indiana đặc biệt hơn nữa, khi màn Freespin bắt đầu với hệ số nhân là x1, sau mỗi lượt quay hệ số này sẽ cộng thêm 1 cho đến khi hết lượt quay miễn phí. Với mỗi lượt quay miễn phí, giá trị Payline sẽ được nhân với hệ số nhân của lượt đó, đảm bảo mang đến phần thưởng siêu khủng cho người chơi.

Càng chần chừ càng dễ mất hũ, nhanh tay để nhận hũ ngay từ bây giờ nhé.