Game slot thì ở đâu cũng có, nhưng để có mức thưởng cực cao, cực khủng như game slot Bay247 thì lại là điều cực hiếm. Nohu68 phải công nhận một điều rằng, những sản phẩm sau đây sẽ khiến nhiều người phải há hốc mồm, bởi thưởng bay cao, bay quá xa.

Game slot Kong

Kong là game slot Bay247 có tổng cộng 4 hũ thưởng dành cho người chơi, trong đó bao gồm Minor, Major, Mega và Grand. Đi kèm với đó, sẽ có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, được sắp xếp ngẫu nhiên trên bảng thưởng có tổng cộng 10 biểu tượng khác nhau, được sắp xếp trên bảng thưởng 3×5.

Top 3 game slot Bay247 thưởng bay cao bay xa

Game slot Kong có đầy đủ các tính năng cơ bản của một game slot chính hiệu, nhưng điểm thu hút nhất ở trò chơi này chính là chỉ cần trúng 5 biểu tượng Jackpot, game thủ sẽ nhanh chóng nhận được 1 trong 4 quỹ thưởng Jackpot của Kong. Với giá trị hiện tại, Grand đang là hũ cao nhất với mức thưởng 346.106.469 Xu.

Trong Kong, game slot này mang đến trò chơi ẩn mang tên Mặt Nạ Thần Bí, anh em sẽ phải có ít nhất 3 biểu tượng Bonus để tham gia vào trò chơi. Bay247 sẽ cung cấp tổng cộng 12 mặt nạ khác nhau, đằng sau mỗi mặt nạ sẽ là cơ hội giúp game thủ nhận được Tiền hoặc Trượt. Khi chọn mặt nạ hoàn tất, game slot Kong sẽ chuyển sang màn chọn hệ số nhân may mắn.

Ngoài ra, Kong tại Bay247 còn có cả màn chơi săn KINGKONG. Cứ mỗi một lượt quay, người chơi sẽ nhận được một số Điểm tích lũy, tổng đặt càng cao thì điểm càng tăng. Trong lúc quay, người chơi sẽ nhận được các chữ cái để ghép thành KINGKONG, trong 24h tìm kiếm đủ sẽ nhận được hệ số nhân từ x4-x9 và nhận được phần thưởng từ Kong.

Game slot Bay247 Trái Cây

Trái Cây là game slot Bay247 gợi nhớ đến mùa hè đúng nghĩa, khi có rất nhiều biểu tượng trái cây nhiệt đới như Dứa, Dừa, Chuối, Dưa Hấu, Nho, Mặt Trời… Thay vì có 1 hũ với 4 quỹ tạo giống như đại đa số game slot như hiện nay, Trái Cây lại có 2 hũ khác nhau với 4 quỹ tạo, đó là Jackpot và Super Jackpot, với tổng giá trị lên đến 149.977.249 Xu.

Top 3 game slot Bay247 thưởng bay cao bay xa

Game slot này có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau, được sắp xếp cẩn thận trên bảng quay thưởng 3×5. Với luật chơi hết sức đơn giản, game thủ Bay247 chỉ cần chọn mức cược và số dòng và nhấn quay là đủ. Nhưng Trái Cây đặc biệt hơn đôi chút, khi những biểu tượng mà người chơi thắng sẽ nổ và sập các biểu tượng mới xuống, giúp game thủ có tỷ lệ thắng thêm rất nhiều.

Màn chơi Bonus trong game slot này cũng rất thú vị, theo đó Trái Cây sẽ đưa chúng ta đến sạp trái cây có rất nhiều Dưa Hấu, nhiệm vụ của game thủ Bay247 đó là lựa chọn những Quả Dưa có ẩn chứa những phần thưởng lớn, lượt chọn là không giới hạn, nhưng sẽ dừng lại ngay lập tức nếu chọn phải quả Dưa giả.

Biểu tượng Scatter cũng được Bay247 “chăm sóc” khá đặc biệt trong game slot này, khi mang đến cơ hội nhận ngay 15 lượt quay miễn phí cho game thủ. Và nếu không ra Scatter cũng đừng buồn, vì hệ số thương từ các quả trái cây cũng vô cùng khủng, chẳng hạn như 5 biểu tượng Dâu Tây, hệ số thưởng đã x500 rồi.

Game slot Đào Vàng

Đào Vàng là game slot Bay247 có tổng cộng 25 dòng thưởng khác nhau, với 10 biểu tượng khác nhau được sắp xếp ngẫu nhiên trên bảng quay thưởng 3×5. Hiện tại, trong hũ của Đào Vàng có tổng cộng 288.202.355 Xu ở mức cược 10.000 với 25 dòng, đây là mức thưởng không hề nhỏ chút nào dành cho người may mắn.

Top 3 game slot Bay247 thưởng bay cao bay xa

Các biểu tượng đặc biệt trong Đào Vàng vô cùng quyền lực luôn nhé, chẳng hạn:

  • Wild: Thay thế cho tất cả các biểu tượng trong game slot Đào Vàng, tạo ra nhiều giá trị chiến thắng lớn cho game thủ Bay247.
  • Bonus: Mở ra trò chơi ẩn được thiết kế cẩn thận, tạo sự vui nhộn cho người chơi bên cạnh những phần thưởng siêu khủng.
  • Scatter: Cung cấp nhiều lượt quay miễn phí, tạo điều kiện để người chơi Bay247 có thể nhận được những chiến thắng khủng có trong Đào Vàng mà chẳng mất gì.

Nhưng đặc biệt nhất ở Đào Vàng, chắc có lẽ lại nằm ở màn chơi tích lũy. Cứ mỗi một lần quay trong game slot này, người chơi sẽ nhận được một số Điểm tích lũy, tổng đặt càng cao thì điểm càng nhiều. Trong lúc quay người chơi sẽ nhận được 1 mảnh ghép để hoàn thành bản đồ kho báu, có đủ 9 mảnh ghép sẽ nhận được ngẫu nhiên hệ số nhân từ x4 – x9 và nhận được phần thưởng.

Anh em chọn Kong, Trái Cây hay Đào Vàng? Quyết định nằm ở bạn, nhưng mình tin chắc lựa chọn nào cũng sẽ mang đến cơ hội làm giàu nhanh chóng cho mà xem.