Các sản phẩm về săn cá đã rất nổi bật, nhưng game slot Bắn Cá VIP cũng hấp dẫn không kém. Nohu68 phải thừa nhận rằng, nhiều người cảm thấy hoang mang khi đứng trước các sản phẩm của cổng game, vậy điều gì đã làm nên sự tuyệt vời của các dịch vụ giải trí tại đây đến vậy?

Game slot Tam Quốc Chibi tại Bắn Cá VIP

Tam Quốc Chibi là game slot Bắn Cá VIP được xây dựng dựa trên hình ảnh của Tam Quốc khá quen thuộc, đối với nhưng ai mê mẩn các tiểu thuyết của Trung Quốc. Các hình ảnh từ những vị tướng như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Quan Vũ… đều không thể vắng mặt ở trò chơi này.

Top 3 game slot Bắn Cá VIP chỉ có thưởng VIP đích thực

Tạo sự kịch tính cũng như tăng độ hấp dẫn cho trò chơi, Bắn Cá VIP có tổng cộng 20 dòng thưởng khác nhau. Đi cùng với đó, là các mức cược như 100, 1.000 và 10.000. Điều đó cũng tương đương với tổng đặt lần lượt là 2.000, 20.000 và 200.000. Lưu ý, đây là mức tổng cược dành cho 20 dòng thưởng của trò chơi.

Mức thưởng trong quỹ hũ thưởng của Tam Quốc Chibi cũng có sự thay đổi nhẹ, nếu như ở mức cược 100 ta sẽ có mức thưởng là 732.000 xu, mức cược 1.000 ta sẽ có mức thưởng là 9.303.000 xu, cuối cùng mức cược 10.000 ta sẽ có mức thưởng là 64.244.000 xu. Mức thưởng không dậm chân tại chỗ đâu nhé, mà sẽ liên tục tăng lên theo từng giây đấy.

Nói thêm về dòng thưởng ở game slot này, người chơi được phép lựa chọn số dòng để nhận thưởng. Có thể chọn theo số thứ tự chọn theo chế độ chẵn hoặc lẻ, hay nếu muốn chọn tất cả đều được. Chọn dòng thưởng càng nhiều, thì mức cược càng cao, nhưng tỷ lệ chiến thắng sẽ dễ dàng hơn.

Game slot Bắn Cá VIP – Thập Nhị Tranh Tài

Thập Nhị là game slot Bắn Cá VIP khá thú vị, đúng với tên gọi của mình khi mang đến cuộc tranh tài của các Con Giáp quen thuộc vào trò chơi. Tuy nhiên, dù có tên gọi là “Thập Nhị”, nhưng có lẽ số lượng biểu tượng của trò chơi không thể nào đầy đủ 12 Con Giáp được, ta chỉ có thể các biểu tượng của 7 Con Giáp.

Top 3 game slot Bắn Cá VIP chỉ có thưởng VIP đích thực

Trong đó, bao gồm Trâu, Heo, Dê, Rồng, Chó, Khỉ và Hổ. Mỗi một biểu tượng đều chứa một hệ số thưởng khác nhau, trong đó điểm nhấn nằm ở biểu tượng như Trâu – mang đến phần thưởng Jackpot cho người chơi, Rồng – Mở ra trò chơi phụ hoặc hệ số thưởng siêu khủng lên đến x8.000 lần. Hổ – Freespin, cung cấp lượt chơi miễn phí dành cho mọi người.

Về số dòng, mức cược và tổng đặt của game slot Thập Nhị Tranh Tài không khác là bao so với Tam Quốc Chibi. Nhưng mức thưởng nằm trong hũ có đôi chút khủng hơn rất nhiều, khi lần lượt mà đến 620.000 xu ở mức cược 100, 5.092.000 xu ở mức cược 1.000, 138.925.000 xu ở mức cược 10.000.

Tăng thêm độ kích thích cũng như tiện lợi hơn trong quá trình chơi game, Bắn Cá VIP đã xây dựng thành công các tính năng hay ho như Siêu Tốc – Tăng tốc của vòng quay thưởng, kết quả được hệ thống trả về nhanh chóng. Tự Quay – Hệ thống sẽ làm tất cả mọi việc, người chơi chỉ cần ngồi rung đùi nhận kết quả nữa thôi.

Game slot Liên Quân Mobile tại Bắn Cá VIP

Liên Quân Mobile là game slot Bắn Cá VIP có lối chơi đơn giản nhất trong các sự lựa chọn của cổng game đổi thưởng này, sẽ có tổng cộng 6 biểu tượng khác nhau được sắp xếp thành 3 hàng, 3 cột tạo ra tổ hợp trả thưởng theo 20 dòng cho trước. Mặc dù biểu tượng và thiết kế bảng quay thưởng khá ít, nhưng hệ số tưởng lại cực khủng.

Top 3 game slot Bắn Cá VIP chỉ có thưởng VIP đích thực

Mức hệ số thưởng hiện nay là Bắn Cá VIP xây dựng cho trò chơi này dao động từ x0.4 lần đến x85 lần. Biểu tượng Wild không chỉ có khả năng thay thế các biểu tượng khác, mà còn mang đến phần thưởng siêu khủng là Nổ Hũ dành cho người chơi, 1 công đôi việc ở sản phẩm này đúng không.

Ngay từ bây giờ, các bước để chơi Liên Quân Mobile và nhận giải thưởng bao gồm trình tự như sau. Khách hàng lựa chọn mức cược, chọn số lượng dòng cược đã được thiết kế trước, cuối cùng là nhấn nút Quay hoặc Quay tự động để biết liệu mình có trúng thưởng hay không.

Sản phẩm siêu VIP, cùng với đó là những phần thưởng cực khủng đang chờ anh em khám phá. Vậy còn chờ gì nữa, truy cập ngay vào cổng game đổi thưởng này để trải nghiệm ngay thôi.