Không chỉ đầu tư mạnh về các sản phẩm chuyên về bắn cá, mà game slot Bắn Cá 5 Sao cũng được thiết kế ấn tượng, siêu chuẩn siêu hay giúp người chơi thỏa mãn khao khát niềm đam mê giải trí của mình. Sản phẩm thú vị và hay ở những điểm nào, cũng Nohu68 khám phá xem sao nhé.

Game slot Chiến Thần tại Bắn Cá 5 Sao

Chiến Thần sở hữu mức thưởng lên đến 58.942.212 xu, để nhận ngay mức thưởng siêu hấp dẫn từ game slot Bắn Cá 5 Sao này, anh em cần phải tìm được 5 biểu tượng Jackpot ngay trên 1 hoặc 20 dòng thưởng hợp lệ trên bảng quay thưởng. Điều này cứ ngỡ là khó, nhưng nếu thử đặt cược bằng các mức 100đ, chắc chắn vô vàn phần thưởng thú vị sẽ rơi về tay của người chơi.

Top 3 game slot Bắn Cá 5 Sao siêu chuẩn siêu hay

Tạo thêm sức hút đặc biệt hơn nữa cho trò chơi này, Bắn Cá 5 Sao đã xây dựng rất cẩn thận và tỉ mỉ, game thủ sẽ được nắm bắt cơ hội chiến thắng của mình thông qua 7 biểu tượng khác nhau. Trong đó, có khoảng 4 biểu tượng thường và 3 biểu tượng đặc biệt trong trò chơi, giúp bảng quay thưởng trở nên sôi động hơn.

Liên quan các biểu tượng thường, game slot này có quy định rất rõ ràng 3 trong số 4 biểu tượng chỉ cần tìm được 3 biểu tượng giống nhau sẽ nhận ngay hệ số thưởng tương ứng. Nhưng riêng Đền Thờ La Mã, phải có ít nhất 4 biểu tượng thì người chơi mới nhận được phần thưởng tương ứng.

Còn về biểu tượng đặc biệt, Chiến Thần mang đến phần thưởng khủng nhất với 5 biểu tượng Jackpot, hoặc nhận hệ số thưởng cực khủng thông qua biểu tượng Bonus khi có mức thưởng lên đến x8.000 nếu có 5 biểu tượng. Biểu tượng Scatter thì đã quá quen thuộc rồi, vòng quay miễn phí từ 1 đến 10 lần sẽ được kích hoạt khi tìm thấy từ 3 biểu tượng này trở lên.

Game slot Bắn Cá 5 Sao – Thủy Cung

Nếu anh em nghĩ rằng Chiến Thần là game slot Bắn Cá 5 Sao có mức thưởng cao nhất hiện nay tại cổng game đổi thưởng này, vì thì mọi người đã lầm to rồi nhé. Đó là bởi, Thủy Cung hiện đang treo thưởng dành cho người chơi may mắn mức thưởng lên đến 142.092.143 xu khi tìm được biểu tượng Jackpot nổ hũ đấy.

Top 3 game slot Bắn Cá 5 Sao siêu chuẩn siêu hay

Về hệ số thưởng, Neo Tàu Biển mang đến x6 với 4 biểu tượng, x30 với 5 biểu tượng. Còn ở những biểu tượng khác, Bắn Cá 5 Sao lại mang đến hệ số thưởng x2 (thấp nhất) với 3 biểu tượng Rùa, nhưng hệ số thưởng sẽ thay đổi lên mức x500 (cao nhất) với 5 biểu tượng Bạch Tuột, tạo điều kiện thưởng khủng cho người chơi.

Không chỉ dừng lại ở đó, biểu tượng Bonus ở game slot này còn mở ra cơ hội chiến thắng hết sức đơn giản dành cho người chơi. Tùy vào biểu tượng Bonus xuất hiện trên bảng thưởng, nhưng thường sẽ là 3 biểu tượng trở lên, người chơi sẽ được vào phần chơi mở kho báu, tổng giá trị kho báu sẽ x với hệ số thưởng x5 – x30 – x8.000 tùy vào 3 – 4- 5 biểu tượng Bonus xuất hiện ban đầu.

Tuy nhiên, muốn nhận thưởng từ các biểu tượng trên, bắt buộc người chơi Thủy Cung phải chọn 1 trong 3 mức cược lần lượt là 100đ, 1.000đ, 10.000đ… mới đủ điều kiện để bắt đầu bảng quay thưởng. Trong khi ở biểu tượng Scatter, người chơi thoải mái nhận thưởng mà không tốn 1 xu nào cả, tất cả là nhờ vào vòng quay miễn phí.

Game slot Nhân Phẩm tại Bắn Cá 5 Sao

So với 2 sự lựa chọn trên, thì Nhân Phẩm thuộc thể loại game slot Bắn Cá 5 Sao dễ chơi khi có luật lệ hết sức đơn giản, nhưng không vì thế mà lại khó trúng thưởng đâu nhé, các phần thưởng liên tục xuất hiện tạo điều kiện dễ trúng cho bất kỳ ai đã dám bước vào phòng chơi của tựa game này.

Top 3 game slot Bắn Cá 5 Sao siêu chuẩn siêu hay

Bắn Cá 5 Sao tung ra tổng cộng 6 biểu tượng khác nhau được sắp xếp cẩn thận thành 3 hàng, 3 cột tạo thành rất nhiều tổ hợp trả thưởng được mở ra dựa trên 20 dòng trả thưởng. Để có thể nhận thưởng ngay từ bây giờ, anh em cần phải lưu ý kỹ càng các bước như sau nhé.

  • Bước 1: Người chơi chọn mức cược hợp lý cho game slot này.
  • Bước 2: Người chơi chọn số lượng cược mà Nhân Phẩm cung cấp, bao gồm 20 dòng cược đã được thiết kế sẵn. Tùy vào chiến thuật hay sở thích, người chơi có thể chọn từng dòng, các dòng lẻ, các dòng chẵn hoặc toàn bộ.
  • Bước 3: Người chơi chắc chắn với quyết định của mình, bắt đầu chọn nút quay hoặc chọn quay tự động để thực hiện quay ngẫu nhiên.

Nhân Phẩm cũng quy định sẵn, tổng tiền cược sẽ được tính như sau: Tổng tiền cược = Mức cược * số dòng chọn.

Tham gia ngay, để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất đến từ cổng game đổi thưởng này nhé. Chúc may mắn!