Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng, dễ chơi, mang tính giải trí mà vẫn hấp dẫn thì Game Slot Xmas Joker chính là lựa chọn cho bạn. 

Tìm hiểu game Slot Xman Joker

Lấy Giáng sinh làm chủ đề thiết kế, khi đến với tựa game này bạn sẽ được sẽ được hòa mình vào một không gian vô cùng ấm áp và an lành. Các biểu tượng đều được lấy cảm hứng thiết kế từ giáng sinh cực kì thu hủ trên nền màu xanh lá cây cùng màu đỏ. Chính giữa màn hình chính là các cuộn được đóng khung bằng kẹo Giáng sinh. 

Với cách chơi vô cùng đơn giản, việc bạn phải làm chỉ cần là bấm vào nút Spin, chính giữa ở phía dưới màn hình. Sau đó, hãy chờ đợi kết quả. Nếu như có 3 hình liên tiếp giống nhau nằm trên cùng nằm trên hàng cược, bạn sẽ là người chiến thắng.

game Slot Xman Joker

Tìm hiểu game Slot Xman Joker

Tìm hiểu các nút chức năng trong game Slot Xmas Joker

Nhà cái May88 sẽ giới thiệu cho bạn các nút chức năng trong game này. Trước khi chơi, bạn cần hiểu rõ các chức năng nhé!

  • Cược: Nút này sẽ giúp chúng ta thiết lập mức cược mong muốn.
  • Nút +/-: Nút này sẽ giúp chúng ta thay đổi mức cược một cách an toàn và dễ dàng.
  • Quay: Đúng như tên gọi của nó, nút này sẽ giúp chúng ta quay các cuộn.
  • Tự động chơi: Nút này sẽ giúp chúng ta quay cuộn một cách tự động theo số lần định trước.
  • Dừng: Khi chọn nút Tự động chơi, trên màn hình sẽ xuất hiện nút Dừng này. Chúng ta nhấn vào nút này khi muốn dừng tính năng Tự động chơi ở trên.

Cách chơi game slot Xmas Joker

Khi màn hình hiển thị 3 biểu tượng trùng khớp với tổ hợp chiến thắng theo hàng trả bất kỳ đã quy định trong game, bạn sẽ dành chiến thắng.

Về cách chơi game slot Xmas Joker thì cũng tương tự như cách chơi các game slot thông thường khác. Để bắt đầu ván chơi, chúng ta luôn trải qua bước đầu tiên chính là thiết lập mức cược mong muốn. Chúng ta sẽ sử dụng nút Cược để cược với mức cược thấp nhất là 0,5. Để tăng giảm mức cược, chúng ta có thể sử dụng nút (+) hoặc (-).

Sau khi cược xong, tiếp theo chúng ta sẽ nhấp chuột vào nút Quay để các cuộn bắt đầu chuyển động. Lúc này các biểu tượng trong game slot Xmas Joker sẽ quay. Khi cuộn dừng, các biểu tượng được hiển thị sẽ cho chúng ta biết được kết quả thắng thua của mình.

game slot Xmas Joker

Cách chơi game slot Xmas Joker

[Slot Xmas Joker – Hướng dẫn tất tần tật cách chơi cho người mới bắt đầu]

Phần thưởng hấp dẫn nào dành cho bạn trong game Slot Xmas Joker

Game có 3 biểu tượng Scatter là Joker Giáng sinh, món quà Giáng sinh, Joker Giáng sinh yêu tinh. Mỗi biểu tượng Scatter xuất hiện đều có ý nghĩa cũng như phần thưởng riêng của nó.

Khi quay ra được 1 trong 3 biểu tượng Scatter thì bạn sẽ nhận được 10 lượt quay miễn phí. Khi 10 lượt quay miễn phí được kích hoạt, nếu quay ra 3 biểu tượng món quà Giáng sinh thì bạn sẽ được nhận thêm 10 lượt quay miễn phí nữa. Nếu cứ tiếp tục, bạn sẽ có cơ hội đạt được tổng tối đa 50 lượt quay miễn phí liên tiếp.

Đặc biệt, khi sử dụng lượt quay miễn phí, bạn có thể nhận được món quà Giáng sinh bất ngờ từ game slot Xmas Joker nếu quay ra 2 biểu tượng món quà Giáng sinh. Lúc này, bạn có thể nhận được món quà chính là số tiền lớn gấp 1 đến 100 lần tổng cược của mình.

Kết luận

Xmas Joker là một trong những slot game tuyệt vời và có luật chơi đơn giản. Đây có thể coi là trò chơi mang lại khả năng thắng cao. Hãy bắt đầu tham gia ngay Xmas Joker để được trải nghiệm ngay sức hấp dẫn của nó.