Tây Du Ký fa88, một siêu phẩm game slot đến từ fa88. Từ khi ra mắt đã tạo ra cơn sốt cực lớn trong cộng đồng yêu thích game slot. Không chỉ sở hữu chủ đề game đặc sắc. Đồ hoạ cực kỳ chất lượng với chế độ hiển thị 2D live. Slot Tây Du Ký còn mang đến mức hoàn cược cao. Cùng nhiều thưởng bonus cực khủng. Là một game đáng để anh em chọn lựa giải trí và săn thưởng. 

Giới thiệu về game slot Tây Du Ký fa88 

giới thiệu game slot Tây Du Ký fa88

giới thiệu game slot Tây Du Ký fa88

Nhắc đến Tây Du Ký ai cũng biết đến đây là bộ truyện nổi tiếng và đã sản xuất thành nhiều ấn phẩm phim kinh điển. Với mong muốn mang đến một game slot thú vị và gần gũi với người chơi. Năm 2019, cổng game fa88 cho ra mắt slot Tây Du Ký. Chủ đề game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của Ngô Thừa Ân. Tạo ra không gian cực kỳ huyền ảo. Và đầy đủ “khí chất” của Tây Du. 

Với chủ đề về Tây Du Ký, các biểu tượng trong game là những nhân vật quen thuộc và đặc trưng. Chẳng hạn như Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới, Sa Tăng. Ngoài ra còn có biểu tượng về pháp khí như Vòng Kim Cô, Quạt Ba Tiêu, Định Hải Thần Châm,…. Thiết kế cuồng quay của Slot Tây Du Ký gồm 3 cột và 3 dòng. Với 15 ô liên kết theo trục dọc và ngang. 

Giao diện chính của game slot Tây Du Ký fa88

Giao diện chính của slot Tây Du Ký fa88

Giao diện chính của slot Tây Du Ký fa88

Khi vào game bạn sẽ thấy biểu tượng của 4 thầy trò Đường Tây. Với Sa Tăng đại diện cho chế độ chơi thử. Ba biểu tượng còn lại là Ngộ Không, Bát Giới và Đường Tăng sẽ nằm chế độ chơi thật. Mỗi chế độ chơi thật sẽ có mức cược cụ thể. Theo đó, Bát giới sẽ có mức cược 100, Ngộ Không là 1000 và Đường Tăng sở hữu mức 10.000. Tuỳ vào khả năng tài chính mà bạn chọn mức cược phù hợp.

Khi chọn hoàn tất biểu tượng với mức cược mình muốn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngay màn hình giao diện chính. Bên phải màn hình là biểu tượng cài đặt và biểu tượng thông tin game. Phía dưới sẽ là thanh tài chính thể hiện tổng cược, mức cược và số tiền trong ví. Bạn có thể thay đổi tuỳ ý của mình. Biểu tượng “sấm sét” để tăng tốc độ vòng quay. Biểu tượng “quay” để thực hiện các vòng quay slot. Click hai lần vào biểu tượng “Quay” để bật chế độ autoplay. 

Luật chơi và tính thưởng trong slot Tây Du Ký fa88 

Luật chơi của slot Tây Du Ký tại fa88 vẫn tuân thủ theo luật chơi chung của slot game. Nguyên tắc thắng là các biểu tượng giống nhau nằm gần nhau. Từ 3 biểu tượng giống nhau nằm cùng 1 hàng, một cột, đường chéo,… tính từ trái qua sẽ được tính chiến thắng. Các biểu tượng liên kết còn phải đáp ứng yêu cầu là nằm trên đường thanh toán của game. Hiện tại, game có tổng cộng 30 hàng thanh toán. Do đó, việc có thưởng là rất dễ. 

Trong lần quay nếu có nhiều liên kết chiến thắng, chỉ tính chiến thắng cao nhất. Cách tính thưởng của slot Tây Du Ký sẽ phụ thuộc vào mức cược. Hệ số nhân thưởng của lần quay đó, cộng thêm các thưởng bonus nếu có. 

Ý nghĩa biểu tượng đặc biệt trong slot Tây Du Ký fa88 

Biểu tượng đặc biệt trong slot Tây Du Ký

Biểu tượng đặc biệt trong slot Tây Du Ký

Ngoài các biểu tượng cơ bản, trong slot Tây Du ký fa88 còn có một số biểu tượng đặc biệt như: 

Wild

Đây là biểu tượng vạn năng có thể thay thế tất cả các biểu tượng cơ bản và tạo chiến thắng. Khi xuất hiện sẽ chiếm một cột và đẩy cột đó thành liên kết thắng. Thắng với biểu tượng vạn năng sẽ nhân gấp đôi thưởng so với bình thường. Wild trong game là Ngộ Không và Đường Tăng. 

Bonus

Khi bạn sưu tầm đủ 3 biểu tượng bonus bạn sẽ được game chuyển sang 1 màn hình chọn pháp khí. Tại đây bạn sẽ thấy 5 loại pháp khí khác nhau. Ẩn dưới mỗi pháp khí là một mức thưởng không giống nhau. Thưởng của Pháp khí sẽ được cộng vào tài khoản sau lần quay. 

Free

Trong lần quay bạn sưu tầm đủ 3 biểu tượng Free. Bạn nhận ngay 5 lượt quay miễn phí. Game ưu tiên quay các lần quay miễn phí trước. Hết các lần quay tặng sẽ về lại trạng thái bình thường. 

Cách tham gia slot Tây Du Ký tại fa88 

Để có thể tham gia đánh slot Tây Du Ký fa88. Bạn chỉ cần thực hiện đủ 3 bước sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Fa88. Bạn chọn vào lệnh “Đăng ký” và điền thông tin được yêu cầu. Các thông tin như Tên đăng ký, mật khẩu đăng ký và email xác thực. 

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Người chơi chọn vào mục nạp tiền hoặc biểu tượng ví. Sau đó chọn phương thức nạp. Nhận số tiền mà mình muốn nạp. Điền các thông tin được yêu cầu trong phiếu nạp tiền. 

Bước 3: Chọn game và trải nghiệm. Quay lại trang chủ fa88 và chọn vào game slot. Tiếp tục chọn Tây Du Ký. Vào game chọn chế độ chơi và mức cược. Cuối cùng thực hiện quay và nhận thưởng. 

Kết lại, slot Tây Du Ký fa88 là game game đầy đủ về yếu tố giải trí và săn thưởng. Mang đến không gian xả stress hiệu quả cho anh em. Muốn cập nhật thêm những game cá cược thú vị khác. Hãy truy cập vào trang chủ Nohu68 nhé.