Slot Da Vinci Diamond Dual Play là game đổi thưởng mang phong cách nghệ thuật được xây dựng với hình ảnh của họa sĩ lừng danh Leonardo và bức tranh nổi tiếng về nụ cười của nàng Mona Lisa. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tính năng của trò chơi nổ hũ này qua bài viết dưới đây nhé!

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

1. Giới thiệu về slot Da Vinci Diamond Dual Play

Ý là một trong những cái nôi của văn hóa và nghệ thuật thế giới. Nếu bạn đã từng đến Ý, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc vĩ đại nhất mang đầy tính nghệ thuật, sáng tạo và lịch sử. 

Ngoài những công trình kiến ​​trúc tráng lệ, Ý còn nổi tiếng về thời trang và trang sức. Chất lượng vàng, bạc hay kim cương từ Ý luôn có giá trị cao nhất thế giới. Ngoài ra, Ý còn là nơi sản sinh ra những họa sĩ tài năng và nổi tiếng thế giới trong hàng trăm năm. Điều gì sẽ xảy ra nếu những ý tưởng này được kết hợp với nhau?

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play là trò chơi vừa thưởng thức nghệ thuật hội họa Ý qua bức tranh nàng Mona Lisa, vừa có thể rinh về cho mình 250.000 đồng Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi bước vào thế giới xa hoa ấy.

Thiết kế lấp lánh, giàu đá quý của slot Da Vinci Diamond Dual Play chỉ được làm sống động hơn nhờ biểu tượng đại diện cho đồ trang sức đầy màu sắc và bức tranh nổi tiếng “Mona Lisa” của Leonardo Da Vinci, cũng như bức chân dung tự họa của ông, v.v. Nền xanh đỏ phong phú bắt mắt một cách đáng ngạc nhiên và trò chơi cũng thú vị không kém.

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

2. Tính năng của game quay hũ đổi thưởng

Trò chơi này có 5 cuộn, số đường chiến thắng gấp đôi những phiên bản cũ, nghĩa là bạn có đến 40 đường chiến thắng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giá trị cược của mình trên mỗi dòng thanh toán từ 1,00 đồng đến 50,00 đồng nhưng với 40 dòng cố định, mức cược thấp nhất có thể là 40 đồng, điều này có thể không quá hấp dẫn đối với những người chơi game slot đổi thẻ có giới hạn thấp.

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất từ ​​slot Da Vinci Diamond Dual Play là Tumbling Reels. Tất cả các kết hợp chiến thắng sẽ kích hoạt tính năng Tumbling Reels. Và các biểu tượng trong các kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi các cuộn để lại khoảng trống để lấp đầy với nhiều biểu tượng hơn, “nhào lộn” xuống để có khả năng tạo ra nhiều tiền thắng hơn. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào được hình thành.

Ngoài ra, game quay hũ này còn có thêm một tính năng thú vị khác có tên là Tumble Thru. Tính năng này cho phép các ký hiệu từ trên xuống dưới và thay thế các ký hiệu không sử dụng trên cuộn dưới cùng.

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Xếp 5 biểu tượng Da Vinci Diamond trên một dòng duy nhất để kiếm giải độc đắc 5.000 xu; tất cả các chiến thắng theo dòng được nhân với cược dòng, vì vậy các cược lớn sẽ được đền đáp trong slot này. Nếu bạn tình cờ đặt cược tối đa vào vòng quay chiến thắng của kết hợp nói trên, bạn sẽ bỏ đi với 250.000 xu!

Biểu tượng Wild được thể hiện bằng chính logo hình nó và sẽ thay đổi tất cả số liệu ngoại trừ biểu tượng Thưởng thêm (Bonus). Khi bạn có 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng, bạn sẽ có cơ hội để sử dụng vòng quay miễn phí. Giải thưởng của cơ hội quay đó là thêm 6 vòng quay  miễn phí. 20 đường chiến thắng sẽ được kích hoạt trong vòng Extra Payline Bonus. 

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với hoạ sĩ Leonardo da Vinci nổi tiếng. Hy vọng các bạn có khoảng thời gian giải trí hào hứng khi cùng theo chân họa sĩ Leonardo da Vinci săn giải thưởng trong game slot này.