Điều gì khiến mọi người ấn tượng với X8 Club, có phải là sản phẩm đa dạng thưởng khủng, hay cách nạp tiền vào X8 Club quá nhiều lựa chọn. Đối với Nohu68, điểm nào cũng ấn tượng cả và nếu mọi người đang tìm kiếm thông tin về hình thức nạp tiền tại hệ thống này, thì bài viết ngày hôm nay không được phép bỏ qua đâu đấy.

Xem thêm:

Nhatvip | Link tải game Nhatvip mới nhất

Fa88 Club | Link tải Fa88 Club  mới nhất | lựa chọn hàng đầu của dân chơi nổ hũ

 

Cách nạp tiền X8 Club – Ngân Hàng

Chỉ cần chọn vào Ngân Hàng, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra hình thức nạp tiền này được X8 Club chia ra làm 2 cột khác nhau, mỗi một cột đều có những thông tin liên quan để khách hàng nắm bắt và hoàn thiện thông tin.

 • Cột bên trái: Bao gồm ngân hàng, số tài khoản, tên tài khoản và chi nhánh. Chỉ cần chọn được ngân hàng để thực hiện giao dịch, X8 Club sẽ hiện ra những thông tin liên quan, giờ chỉ việc chuyển tiền nữa là xong.
 • Cột bên phải: Bao gồm phương thức, số tiền, người gửi và ghi chú. Chọn phương thức phù hợp đã gửi tiền, sau đó điền các thông tin liên quan như X8 Club yêu cầu là xong.

Khách hàng lưu ý thêm, cách nạp tiền vào X8 Club này sẽ tiện lợi hơn nếu chọn phương thức Internet Banking, đồng thời phương thức này còn giúp chúng ta thực hiện giao dịch được nhiều hình thức nạp tiền khác của X8 Club.

Cách nạp tiền vào X8 Club – Code Pay

Chuyển đổi sang hình thức nạp tiền Code Pay, ta sẽ thấy hình thức nạp tiền này cũng có 2 cột khác nhau. Điều đặc biệt ở hình thức này là phần Tạo Code, nhưng tạm bỏ qua vì ta cần phải đăng ký Internet Banking trước khi thực hiện giao dịch này, đã có Internet Banking, vậy thì hoàn thiện các bước sau.

 • Cột bên trái: Bao gồm ngân hàng, số tài khoản, tên tài khoản và chi nhánh. Chỉ cần chọn được ngân hàng để thực hiện giao dịch, X8 Club sẽ hiện ra những thông tin liên quan, giờ chỉ việc Tạo Code và chuyển tiền nữa là xong.
 • Cột bên phải: Bao gồm code giao dịch, để có code thì cần chọn tính năng Tạo Code nằm ở giữa. Đã có code, bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản X8 Club đã chỉ định, ở phần nội dung giao dịch thì điền code vào.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào X8 Club chi tiết nhất

Lưu ý, mỗi một tài khoản chỉ sở hữu 1 mã code riêng biệt, code sẽ có hiệu lực trong vòng 2 giờ và 1 code chỉ thực hiện được 1 giao dịch.

Cách nạp tiền X8 Club – 1 Pay

Thay vì chia thành cột bên trái và cột bên phải, thì cách nạp tiền vào X8 Club này lại có 3 bước lần lượt để người nạp tiền có thể hoàn thành. Đừng quên, cần phải có tài khoản Internet Banking, trước khi thực hiện giao dịch nhé.

 • Bước 1: Bao gồm ngân hàng và số tiền, sau khi chọn ngân hàng có tài khoản Internet Banking, thì điền số tiền muốn nạp vào tài khoản game, bấm Tiếp Tục để sang bước tiếp theo.

 • Bước 2: Bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, ta cần phải nhập tài khoản Internet Banking của mình để tiếp tục thực hiện giao dịch. Chọn quay lại nếu muốn có những lựa chọn khác, chọn nạp tiền để sang bước cuối cùng.

 • Bước 3: Bao gồm mã OTP, 1 đoạn mã OTP xác nhận giao dịch sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký Internet Banking, điền mã OTP và chọn Nạp Tiền để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp tiền vào X8 Club – Thẻ Cào

Tiện lợi và nhanh chóng, nên Thẻ Cào đang được xem là hình thức nạp tiền quốc dân tại X8 Club. Muốn nạp tiền bằng hình thức này, thì mọi người nhớ tham khảo bảng quy đổi giữa các nhà mạng nhé, đồng thời không được chọn sai mệnh giá đâu đấy.

 • Cột bên trái: Bao gồm loại thẻ và tỷ lệ quy đổi. Loại thẻ sẽ có 4 nhà mạng khác nhau, gồm Viettel – Vinaphone – Mobifone – Vietnamobile.
 • Cột bên phải: Bao gồm mệnh giá, số seri và mã thẻ. Lựa chọn và điền các thông tin liên quan cho chính xác, nếu sai X8 Club sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả cho người thực hiện.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào X8 Club chi tiết nhất

Kết thúc giao dịch, nhớ nhấn nút Nạp Tiền để hệ thống xét duyệt yêu cầu nhé.

Cách nạp tiền X8 Club – Ví Điện Tử

Không quá rườm rà, cách nạp tiền vào X8 Club này chỉ cần tạo code và chuyển tiền vào ví Momo đã được X8 Club chỉ định, như vậy là hoàn tất giao dịch rồi.

 • Cột bên trái: Bao gồm ví điện tử, số điện thoại và tên tài khoản. Chỉ cần nhập số điện thoại và kiểm tra lại tên tài khoản của ví Momo, nếu trùng khớp thông tin X8 Club cung cấp có thể chuyển tiền ngay.
 • Cột bên phải: Bao gồm code giao dịch, để có code thì cần chọn tính năng Tạo Code nằm ở giữa. Đã có code, bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản X8 Club đã chỉ định, ở phần nội dung giao dịch thì điền code vào.

Đơn giản thôi đúng không, chúc anh em may mắn!