Chơi game đổi thưởng tại B52 mà không biết cách nạp tiền vào B52 thì có phải là quá quê mùa hay không? nổ hũ sẽ giúp mọi người xóa bỏ tối cổ, thông qua các thông tin sau đây, đảm bảo tình trạng không biết nạp tiền vào tài khoản đã là chuyện dĩ vãng rồi nhé.

Xem thêm:

Top88 | Tải Top88 phiên bản mới nhất cho Android và IOS

 

Cách nạp tiền B52 – Pay.Win

Hứa hẹn là cách nạp tiền vào B52 đạt sự an toàn và nhanh chóng, nên Pay.Win luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Tuy nhiên, muốn thực hiện giao dịch này thì mọi người phải đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng đang sử dụng, đây sẽ điều kiện cần thiết để nhận mã OTP.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào B52 chi tiết nhất

Đã đăng ký Internet Banking, vậy thì hãy tiếp tục chọn ngân hàng muốn thực hiện giao dịch, ta có Vietcombank, ACB, DongA bank, Sacombank, Techcombank. Tiếp tục nhập số tiền muốn nạp và bấm chọn TIẾP TỤC để bước sang bước tiếp theo.

Một cửa sổ mới được hiện ra, chúng ta cần nhập chính xác tài khoản Internet Banking của mình, sau đó nhận mã OTP về số điện thoại và điền lại nơi biểu mẫu nạp tiền vào B52, bấm XÁC NHẬN nữa là tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức rồi.

Cách nạp tiền vào B52 – Chuyển Khoản

Không như các cổng game đổi thưởng lom dom khác, chỉ có nạp tiền bằng Thẻ Cào hoặc rất ít ngân hàng để lựa chọn. B52 sở hữu rất nhiều tài khoản ngân hàng uy tín, để cho khách hàng tiện lợi trong việc thực hiện nạp rút, chẳng hạn BIDV, Vietinbank, ACB, Sacombank, DongA bank, Techcombank, TPbank, MBbank.

Đã chọn được ngân hàng ưng ý, vậy thì tiếp tục chọn phương thức tiện lợi với mình nhất, gồm Internet Banking/ATM/Quầy Giao Dịch. Tiếp đến hãy chuyển tiền vào số tài khoản, rồi quay lại điền đầy đủ các thông tin như Tên của người thực hiện giao dịch, Số Tiền đã chuyển cho B52, Mã giao dịch vào phần Ghi Chú.

Nhớ bấm NẠP TIỀN để hệ thống xét duyệt yêu cầu, đợi vào phút là tiền về tài khoản ngay.

Cách nạp tiền B52 – Internet Banking

Cũng giống như hình thức Pay.Win, cách nạp tiền vào B52 này bắt buộc phải đăng ký Internet Banking tại ngân hàng, trước khi thực hiện giao dịch. Song song với đó, B52 cung cấp đầy đủ nội dung chuyển tiền, phải thêm nội dung này vào trong quá trình chuyển tiền, để hệ thống xác nhận danh tính người nạp.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào B52 chi tiết nhất

Đầu tiên, chọn ngân hàng phù hợp như DongA bank, ACB, Sacombank, Vietinbank, BIDV. Hệ thống sẽ cung cấp tài khoản tương ứng với ngân hàng, thực hiện gửi tiền và ghi đầy đủ nội dung nữa nhé. Nếu nội dung chính xác, B52 sẽ chuyển tiền vào tài khoản game của mọi người ngay lập tức.

Cách nạp tiền vào B52 – Thẻ Cào

Uy tín thuộc dạng bậc nhất hiện nay, nên chẳng lấy làm lạ nếu như B52 bổ sung cả cách nạp tiền vào B52 bằng hình thức thẻ cào. B52 hỗ trợ đầy đủ các nhà mạng lớn hiện nay, bao gồm Viettel/Vinaphone/Mobifone. Nhớ tính toán tỷ lệ quy đổi cẩn thận, trước khi chọn nhà mạng nhé.

Chọn được nhà mạng ưng ý rồi, tiếp tục chọn mệnh giá mà bản thân muốn thực hiện giao dịch, tùy vào nhà mạng mà ta sẽ có mức tối thiểu là 10.000 và tối đa là 500.000 hoặc 1.000.000. Kế đến, điền đầy đủ Số Seri và Mã Thẻ, nhấn NẠP TIỀN để hệ thống xét duyệt yêu cầu.

Ngay tại mục chọn mệnh giá, bước này không được phép chọn nhầm, nếu không tài khoản B52 của mọi người sẽ không nhận được tiền.

Cách nạp tiền B52 – Momo

Dẫn đầu xu hướng game đổi thưởng trực tuyến 2022, nên B52 luôn biết cách tạo ra những hình thức siêu tiện lợi, siêu nhanh gọn. Ra mắt cách nạp tiền vào B52 bằng ví điện tử Momo, chỉ cần vài thao tác đơn giản là tài khoản game nhận được tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào B52 chi tiết nhất

Số điện thoại và Tên tài khoản của B52 ở ví Momo luôn luôn cố định, nhưng trước khi chuyển tiền thì nên chọn tính năng Tạo Code, nó sẽ giúp mọi người có được đoạn mã giao dịch phù hợp với tài khoản, đưa đoạn mã này vào phần nội dung để B52 biết chính xác tài khoản nào đã thực hiện giao dịch.

Thông qua bài viết ngày hôm nay, dễ dàng thấy được cách nạp tiền vào B52 sẽ có tổng cộng 5 lựa chọn khác nhau, tha hồ lựa chọn để quá trình nạp tiền không còn là khó khăn nữa, Hy vọng thông tin của trang https://nohu68.com/ này sẽ có ích cho mọi người chúc anh em sớm thành công thực hiện được điều này.